ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 มีนาคม 2561 เวลา 11:21

"สไตน์เฟลด์"โหมข่าวลือเดท"ฮอแรน"หลังใส่เสื้อทัวร์คอนเสิร์ตนักร้องหนุ่ม

เฮลี สไตน์เฟลด์ ดาราสาววัยรุ่น ตอกย้ำข่าวลือที่ว่าเธอกำลังคบหาดูใจอยู่กับ ไนออล ฮอแรน นักร้องหนุ่มคนดัง หลังจากสวมเสื้อยืดทัวร์คอนเสิร์ตของศิลปินไอริชออกสื่อ

     นักร้องสาว Let Me Go วัย 21 ปี เพิ่งโพสต์ภาพที่เธอสวมเสื้อตัวโปรดลงในทวิตเตอร์ พร้อมกับแคปชั่นอย่างเป็นนัยว่า "51.4613? N, 0.1156? W"

     พิกัดดังกล่าวนั้นคือ โอทู อคาเดมี่ ในบริกซ์ตัน, กรุงลอนดอน ซึ่งนักร้องหนุ่มวัย 24 ปี เปิดการแสดงคอนเสิร์ต เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม ที่ผ่านมานั่นเอง

     ถึงแม้ สไตน์เฟลด์ กับอดีตสมาชิก วันไดเร็คชั่น ยังไม่ได้ออกมายืนยันหรือปฏิเสธความสัมพันธ์ของพวกเขาอย่างเป็นทางการ แต่ก็มีคนเห็นทั้งคู่ไปไหนต่อไหนด้วยกันอยู่ตลอด โดยเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ พวกเขาควงกันไปดูคอนเสิร์ต แบคสตรีท บอยส์ ที่ลาสเวกัส รวมถึงไปเที่ยวไนท์คลับด้วย ขณะที่เมื่อเดือนมกราคม นางเอกสาว Pitch Perfect กับเจ้าของเพลง Too Much to Ask ก็ไปชมละครเวที Hamilton ที่กรุงลอนดอน นอกจากนี้แล้ว ฝ่ายชายยังไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดของ กริฟฟิน สไตน์เฟลด์ พี่ชายของหวานใจด้วย

     ศิลปินสาว Starving แบ่งรับแบ่งสู้เมื่อถูกถามถึงข่าวลือเรื่องการเดทกับหนุ่มสุดฮอต เมื่อเดือนมกราคม "ฉันโชคดีมากที่มีแฟนๆ คอยห่วงใยและอยากรู้ว่าฉันกำลังทำอะไรอยู่ทุกวินาทีในแต่ละวัน แต่ฉันคิดว่าบางครั้งมันก็ยากสำหรับคนเราที่จะเข้าใจว่ามันมีเส้นแบ่งระหว่างชีวิตคนกับชีวิตส่วนตัว" เธอเผย "ฉันเป็นคนที่เก็บตัวมากๆ ฉันชอบที่ตัวเองมีโอกาสได้แชร์กับพวกเขาถึงสิ่งที่ฉันรู้สึกสบายใจและพวกเขาก็คอยรับฟังและสนับสนุนฉัน"

     ขณะที่ ฮอแรน ก็ยังคงนิ่งเงียบกับข่าวนี้ ถึงแม้เขาเคยออกมากล่าวถึงสาวคนสนิทว่าเป็น "คนน่ารักที่สุดในโลก" เมื่อเดือนธันวาคมปีก่อนก็ตาม

     ก่อนหน้านี้สตาร์สาว True Grit เคยเดทกับ แคเมอรอน สมอลเลอร์ ส่วน ฮอแรน เคยตกเป็นข่าวกับสาวๆ หลายราย ทั้ง เซเลน่า โกเมซ, เอลลี่ กูลดิ้ง และ เซลีน เฮเลน ฟานไดค์

 

เครดิตภาพ : Getty Images, twitter