ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 มีนาคม 2561 เวลา 06:53

"วอห์น"พร้อมปลอบขวัญ"อนิสตัน" แม้ครองคู่กันไม่ได้แต่เป็นเพื่อนได้!

แม้ครองคู่ด้วยกันไม่ได้แต่ก็เป็นเพื่อนกันได้ ! เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกสาวอาภัพรัก กับ วินซ์ วอห์น ดาราตลกชื่อดัง มีโอกาสได้กลับมาพบกันอีกครั้ง โดยงานนี้ฝ่ายชายทำหน้าที่ปลอบประโลมอดีตแฟนสาวหลังชีวิตต้องเจ็บปวดกับการหย่ากับ จัสติน เทอโรซ์ อดีตสามีติสต์แตก

     ย้อนไปเมื่อปี 2006 สำหรับ วอห์น กับ อนิสตัน เคยมีช่วงเวลาที่แสนสุขด้วยกันแต่สุดท้ายก็ไปไม่ได้และแยกทางกันหลังจากคบกันได้เพียงแค่ปีเดียว ก่อนที่ฝ่ายชายจะพบรักแท้และมีความสุขกับชีวิตแต่งงานกับไคล่า เวเบอร์ โดยพวกเขามีลูกด้วยกัน 2 คน

     ถึง "สาวเจน" กับ วอห์น จะมีชีวิตู่ที่ไม่เวิร์ก แต่ทั้งสองคนยังเพื่อนที่ดีต่อกัน และเมื่อเพื่อนกำลังเจ็บปวด ทำให้ วอห์น อดใจไม่ได้ที่ต้องเข้ามาปลอบประโลม "เจน กับ วอห์น ยังคงมีความเป็นมิตรกัน และแม้พวกเขาจะมีชีวิตคู่ไม่เวิร์ก แต่พวกเขาก็ยังคงรักใคร่กันและกัน"

ความรักปัจจุบันสุดแฮปปี้

     "พวกเขายังคงมีความเป็นเพื่อนกันมาตลอดหลายปี และมักจะมีการพูดคุยกันบ่อยๆ ทางโทรศัพท์ในช่วงที่ผ่านมา เจน มอง วินซ์ ในฐานะเพื่อนที่เป็นกำลังใจ และเขาเป็นคนที่เธอพร้อมจะพึ่งพาในช่วงเวลาที่แสนยากลำบาก" แหล่งข่าว กล่าว

ชีวิตคู่มีแต่หย่า

     อย่างไรก็ตามความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาจะไม่มีทางแปรเปลี่ยนไปมากกว่าความเป็นเพื่อนเท่านั้น "ทั้งหมดเป็นเรื่องของมิตรภาพและไม่มีอะไรระหว่างพวกเขา วินซ์มีความสุขกับชีวิตแต่งงาน แต่เขายังคงแคร์ เจน มากๆ และเกลียดที่จะเห็นเธอต้องผิดหวัง ดังนั้นเขาพร้อมที่จะทำให้เธอสบายใจหลังจากที่เธอเลิกกับ จัสติน" แหล่งข่าวอีกราย ระบุ

โสดเเต่เซ็กซี่

 

เครดิตภาพ : XPOSUREPHOTOS.com, Getty