ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 มีนาคม 2561 เวลา 06:43

"ไฮดี้ คลุม"กินเด็กเป็นอมตะ สอยหนุ่ม28ปีแลกจูบดูดดื่ม

กินเด็กเป็นอมตะ ! บรรดาเซเลบริตี้ในวงการบันเทิงเมืองมะกันมักจะมีคนดังนิยมคบกับเด็กหนุ่มเด็กสาวเป็นประจำ ล่าสุดเป็นรายของ ไฮดี้ คลุม พิธีกร-ซูเปอร์โมเดลชื่อก้องโลก โชว์ให้บรรดาสาวๆ ต้องอิจฉาตาร้อนเมื่อจัดการแลกสารในปากกับหนุ่มน้อยวัย 28 ปี เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

     นับตั้งแต่ที่ คลุม ครองความเป็นโสดดูเหมือนเธอจะมีความสุขกับการเปลี่ยนคอลเลคชั่นผู้ชายเป็นว่าเล่น แต่สเปกของ นางแบบดังชาวเยอรมัน เน้นที่ต้องเป็นวัยรุ่นเท่านั้น ซึ่งก็คงเหมือนกับคนดังในแนววงบนเทิงที่ชอบหนุ่มๆ เพราะเด็กมันแรงดี !!!

    สำหรับความรักครั้งใหม่ของเธอกับ ทอม เคาลิทซ์ หวานใจวัย 28 ปี ซึ่งทั้งสองคนอายุห่างกันถึง 16 ปี เอาเป็นว่าเวลาเดินคู่กันนึกว่าแม่กับลูก แต่ไม่ใช่ ทั้งสองคนเป็นคู่รักหวานแหววสุดๆ เพื่อเป็นการยืนยันว่ากำลังโรแมนติกเธอกับ เคาลิทซ์ ก็เลยโชว์หวานจูบปากกันแบบเต็มๆ ที่พาซาเดน่า ในแคลิฟอร์เนีย

    ทั้งนี้ คลุม กับ เคาลิทซ์ สปาร์คความโรแมนติกกันเมื่อวันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมาเมื่อพวกเขาออกไปปาร์ตี้ด้วยกันที่ Lorraine Schwartz’s Eye Bangles ในเดลิลาห์ ในเวสต์ ฮอลลีวู้ด แม้ว่าพวกเขาจะไม่แสดงปฏิกิริยาหวานแหววให้กันตอนที่อยู่ในงาน แต่หลังจากที่ออกจากงานดังกล่าวก็แอบขึ้นรถคันเดียวกัน และนำไปสู่การปลูกต้นรักตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา 

เครดิตภาพ : Backgrid , WENN