ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 มีนาคม 2561 เวลา 05:40

สุดช้ำ"ซงจีฮโย"รับแฟนเก่าแอบนอกใจแล้วไฉน"คังโฮดง"เคือง"คิมจงกุก"?!

  • 2,782 view
  • share

เหลือเชื่อจริงๆ เลยว่าสวยใสไฉไลซะขนาดนี้แล้ว ก็ยังต้องมาเคยช้ำชอกใจเพราะความรักหนักมาก! ซง จีฮโย ดาราสาวเกาหลีคนดัง ยืนยันความจริงโลกตะลึงว่าเธอเคยต้องมีอาการหัวใจสลายเพราะแฟนหนุ่มแอบนอกใจมาก่อนแล้วในระหว่างไปออกรายการ "โนว์อิ้ง บราเธอร์ส" (Knowing Brothers) ทางช่อง เจทีบีซี (JTBC) สถานีโทรทัศน์แดนกิมจิ เมื่อเร็วๆ นี้

    ดาวเด่นประจำรายการ "รันนิ่งแมน" (Running Man) วาไรตี้โชว์สุดฮาทางช่อง เอสบีเอส (SBS) โดนพิธีกรถามถึงประสบการณ์ความรักของเธอเข ้าให้อย่างเต็มเหนี่ยว เนื่องจาก "วินด์ วินด์ วินด์" (Wind Wind Wind) ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอที่มีกำหนดประเดิมฉายในเมืองโสมขาววันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายนนี้นั้น มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องราวรักๆ ใคร่ๆ พอดีพอดิบ  

    เมื่อถูกถามว่าเคยจับได้ว่าอดีตคนรักของเธอแอบไปมีกิ๊กบ้างหรือไม่นั้น ซง จีฮโย วัย 36 ปี ถึงกับออกอาการ
ลังเลใจที่จะตอบ ทำให้ มิน คยองฮุน กับ ฮีชอล เชื่อว่าหนึ่งในแฟนเก่าของเธอต้องเคยแอบนอกใจเธอเป็นแน่ หลังนิ่งนึกตรึกตรองอยู่ครู่หนึ่ง เธอก็ยอมรับว่าเป็นความจริงแต่ไม่ใช่เมื่อเร็วๆ นี้ ทำเอา คัง โฮดง ถึงกับฟันธงขำๆ ว่าแบบนี้ไม่ใช่คู่จิ้นของเธออย่าง คิม จงกุก เพื่อนร่วมรายการ "รันนิ่งแมน" ของเธอค่อนข้างแน่ แต่ยังไม่วายขบเขี้ยวเคี้ยวฟันคำรามชื่อ คิม จงกุก ออกมาแบบเคืองๆ เรียกเสียงฮากระจายซะงั้น!

    พร้อมกันนั้น ซง จีฮโย ยังชี้แจงเพิ่มเติมด้วยว่า เพค ชางจู ประธานบริหาร ซี-เจส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (C-JeS Entertainment) บริษัทบันเทิงที่ดูแลศิลปินหลายคน ซึ่งเคยเป็นแฟนออกสื่อของเธอคนล่าสุดนั้น ไม่ใช่แฟนเก่าที่เคยนอกใจเธอแต่อย่างใด

    สำหรับสเปกชายในฝันของเธอนั้น ซง จีฮโย ที่เคยโด่งดังมาจากการเข้าฉากอีโรติกในหนังดัง "อะ โฟรเซ่น ฟลาวเวอร์" (A Frozen Flower) หรือชื่อภาคภาษาไทย "อำนาจ ราคะ ใครจะหยุดได้" เมื่อปี 2008 กลับทำเอาใครๆ ต้องประหลาดใจไปตามๆ กัน เมื่อเธอเฉลยว่าเป็น ออพติมัส ไพรม์ (Optimus Prime) ตัวละครเอกหุ่นยนต์ต่างดาวในหนังมหากาพย์ "ทรานส์ฟอร์เมอร์ส" (Transformers) เสียอย่างนั้น?!

    อย่างไรก็ตาม เหตุผลของเธอก็คือ "แต่ก่อนฉันเคยคิดว่ารูปร่างหน้าตาสำคัญมากๆ แต่วันหนึ่งพอฉันได้ดูหนังเรื่องนี้ ฉันตกหลุมรักบทพูดของหนึ่งในตัวละคร ซึ่งก็คือ ออพติมัส ไพรม์ จาก ทรานส์ฟอร์เมอร์ส" คำตอบของ ซง จีฮโย ทำเอาพิธีกรทั้งหลายอึ้งกันไปหมด เธอก็เลยอธิบายเพิ่มเติมว่า "ฉันชอบผู้ชายเสียงหล่อนั่นล่ะค่ะ"

                เครดิตภาพ: jtbc, YouTube/JYJ, GRAZIA, International bnt, Koreaboo 

สวยใสไปออกรายการ

โดนรุมถามเรื่องความรักช้ำอก

 ลังเลอยู่พักหนึ่งก่อนเฉลย

คัง โฮดง เหมือนจะลุ้นให้เป็น คิม จงกุก?!

พูดชื่อ คิม จงกุก ทีมีฉุน (แต่ฮา)

เพค ชางจู แฟนเก่าคนล่าสุด

ออพติมัส ไพรม์ สเปกเธอ!

ซง จีฮโย 36 ยังปิ๊ง!

  • 2,782 view
  • share