ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 มีนาคม 2561 เวลา 14:01

แฉ"บียอนเซ่"เคยโดนคนกัดหน้า ชาวบ้านสนใจจนเป็นกระแสในทวิตเตอร์

ความลับมันถือเป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจอยู่เสมอ ยิ่งเป็นความลับของคนดังมันก็ยิ่งน่าสนใจมากขึ้นไปอีก ซึ่งล่าสุด ทิฟฟานี่ แฮดดิช ดาราตลกชาวอเมริกันก็แฉความลับที่น่าฮือฮาสุดๆ เมื่อเธอบอกว่าเคยมีคนกัดหน้า บียอนเซ่ โนว์ลส์ นักร้องหญิงคนดัง!

     แฮดดิช บอกว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นตอนงานเลี้ยงงานหนึ่งเมื่อช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โดยเธอไม่ได้บอกว่าคนที่ก่อเหตุกัด บียอนเซ่ เป็นใคร แต่มันก็ทำให้หวานใจของ เจย์ ซี โมโหสุดขีดเลย

     แฮดดิช ให้สัมภาษณ์กับ จีคิว นิตยสารเล่มหนึ่งว่า "นักแสดงหญิงคนนี้ทำเรื่องที่น่าตกใจที่สุด เพราะเธอกัดหน้า บียอนเซ่! มันทำให้ บียอนเซ่ เดินหนีไปอย่างฉุนเฉียว พร้อมกับเข้าไปหา เจย์-ซี อารมณ์ของเธอตอนนั้นมันประมาณว่า -เจย์! มานี่หน่อย ยัยนี่มันเล่นงานฉัน- แล้วลากเขาไปยังด้านหลังห้อง"

     "ตอนนั้นฉันอยู่ในอารมณ์ประมาณว่า -มันเกิดอะไรขึ้นน่ะ ?- แล้วจากนั้นเพื่อนของ บียอนเซ่ ก็เดินมาหาฉันพร้อมกับพูดว่า -เชื่อไหมว่ายัยนี่เพิ่งกัด บียอนเซ่ ?- ที่จริงตอนอยู่ในงานน่ะ ดาราคนนั้นยังมาบอกให้ฉันหยุดเต้นด้วย"

     "หลังจากนั้น บียอนเซ่ กับ เจย์ ซี เดินมาใกล้ๆ ฉัน ฉันเลยพูดกับเธอว่า -ฉันจะอัดคนๆ หนึ่งในงานปาร์ตี้ของคุณนะ ฉันแค่อยากบอกให้รู้เอาไว้- พอได้ยินอย่างนั้น บียอนเซ่ ก็บอกว่าอย่ายอมแพ้นะ" แฮดดิช ระบุ

     คำให้สัมภาษณ์ของ แฮดดิช ทำให้เกิดกระแสแฮชแท็ก "ใครกัดบียอนเซ่?" (#WhoBitBeyonce?) ใน ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดัง และหลายคนก็ตั้งทฤษฎีกันไปหลายแบบว่าใครเป็นคนร้าย ซึ่ง คริสซี่ ไทเก้น นางแบบลูกครึ่งนอร์เวย์-ไทย ก็ร่วมวงด้วย โดยเธอพิมพ์ว่า "ฉันไม่มีทางจากโลกนี้ไปได้ถ้าไม่รู้ว่าใครกัดหน้า บียอนเซ่" และ "ในหัวของฉันนี่มันมีคนเดียวเท่านั้นที่จะทำเรื่องแบบนี้ได้ ฉันจะไม่บอกหรอกว่าเธอคือใคร แต่เธอเป็นคนที่นิสัยเลวร้ายสุดๆ เลยล่ะ"

 

เครดิตภาพ : Getty