ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 มีนาคม 2561 เวลา 13:58

น่ารักอ่ะ!"แชนนิ่ง"ควง"เจนน่า"พาลูกสาวออกงานเป็นครั้งแรก

เอเวอร์ลี่ ลูกสาวตัวน้อยวัย 4 ขวบ ของ แชนนิ่ง ทาทั่ม พระเอกหนุ่มคนดังแห่งฮอลลีวู้ด ได้ออกงานเป็นครั้งแรก เมื่อหนูน้อยมาร่วมให้กำลังใจคุณพ่อในการประกาศรางวัล คิดส์ ชอยซ์ อวอร์ดส์ เมื่อวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม ที่ผ่านมา ซึ่งนักแสดงหนุ่มต้องเผชิญกับการระดมปาหิมะใส่บนเวทีด้วย

     ถึงแม้ว่า เอเวอร์ลี่ ไม่ได้เดินพรมแดง แต่ก็มีรูปที่เธอจูงมือกับ เจนน่า ดีวาน ทาทั่ม คุณแม่นักเต้นเท้าไฟในงานนั้น และการออกงานทั้งครอบครัวนี้ก็เป็นเรื่องใหญ่สำหรับทั้ง แชนนิ่ง และ เจนน่า เนื่องจากพวกเขาหวงความเป็นส่วนตัวของลูกสาว และที่ผ่านมาก็จะได้เห็นหนูน้อยจากรูปโปรไฟล์ในโซเชียลมีเดียเท่านั้น

     ในโอกาสพิเศษนี้สาวน้อยเลือกแต่งตัวในเดรสสีม่วงที่มีลวดลายสีเขียว "เอเวอร์ลี่ เป็นสไตลิสต์ตัวน้อย" เจนน่า เผยเมื่อเดือนกันยายน "เธอชอบบอกว่าฉันควรแต่งตัวยังไง" พิธีกรสาว World of Dance เสริมว่าลูกสาวแต่งตัวเองในทุกเช้าด้วย "เธอคิดว่าเธอรู้ว่าจะเอาอะไรมาใส่ด้วยกัน แต่มันออกมาเปรี้ยวมาก" คุณแม่เล่าพร้อมเสียงหัวเราะ "เธอมีเซ้นส์เรื่องการแต่งตัวที่เปรี้ยวมาก"

     เอเวอร์ลี่ ไม่กลัวที่จะเสนอแนะความคิดกับ แบรด โกเรสกี้ สไตลิสของคุณแม่ด้วย "เธอเข้ามาในห้องลองเสื้อผ้าและเสนอความคิดเห็นต่างๆ" เจนน่า เผย "แน่นอน เธอชอบอะไรที่มันเป็นประกายระยิบระยับ แต่บางครั้งเธอก็บอกว่าเราต้องเปลี่ยนรองเท้า!"

     อย่างไรก็ดี ความหลงใหลในแฟชั่นก็ไม่ใช่สิ่งเดียวเท่านั้นที่แม่-ลูกคู่นี้มีเหมือนกัน พวกเธอยังไม่ทานเนื้อด้วย "อีวี่ เป็นมังสวิรัติโดยส่วนใหญ่ เพราะฉันทำอาหารให้เธอและมันคือสิ่งที่ฉันรู้สึกว่าดีต่อเธอและมันง่ายที่สุดแล้ว" อดีตสตาร์สาวเผยเมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคม "เธอชอบมันและเป็นตัวตั้งตัวตีในเรื่องนี้ เธอจะบอกกับทุกคนว่า -ฉันเป็นมังสวิรัติ ฉันไม่ทานเนื้อ- และฉันก็บอกกับเธอว่า -อีวี่ หนูมีสิทธิ์ลองทุกอย่างที่ต้องการนะ- แต่เธอแบบว่า -อี๊- ซึ่งมันถอดแบบออกมาจากฉันเป๊ะเลย"

     สำหรับ เจนน่า กับ แชนนิ่ง พบกันครั้งแรกในกองถ่ายภาพยนตร์ Step Up ในปี 2006 ก่อนจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กันที่มาลิบู ในเดือนกรกฎาคม 2009

 

เครดิตภาพ : Getty Images, VARIETY/REX/SHUT, Backgrid