ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 มีนาคม 2561 เวลา 06:26

"พิตต์"คือใคร?"โจลี่"เดินหน้าเต็มสูบ เตรียมวิวาห์เศรษฐีนิรนามซัมเมอร์นี้ ?

แบรด พิตต์ คือใคร ? แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดง-ผู้กำกับใจบุญพยายามที่จะทำตัวเงียบแต่ก็ไม่ได้คิดที่จะทำตัวโดดเดี่ยวเพราะเธอใช้เวลาที่มีคุณภาพกับลูกๆ ทั้ง 6 คน พร้อมกับแอบเดทแบบลับๆ คนหนุ่มรายหนึ่งซึ่งว่ากันว่าเธอจริงจังกับชายคนนี้มากๆ ถึงขนาดยกให้เป็นคนพิเศษไปเลย

     โจลี่ รักษาความโสดแบบไม่เหงาเอาไว้ได้พักใหญ่ๆ นับตั้งแต่ที่แยกทางกับ พิตต์ แต่กระนั้นเธอก็ยังมีข่าวค(ร)าวกับหนุ่มๆ พอสมควร และไม่มีชายใดที่จะได้ครอบครองหัวใจดวงน้อยๆ ของ "สาวแองจี้" ไปได้ อย่างไรก็ตามที่เห็นแบบนั้นไม่ใช่เพราะเธอไม่เปิดใจ แต่เธอได้มอบใจให้กับหนุ่มนิรนามคนหนึ่งไปแล้ว

     "มีมหาเศรษฐีใจบุญชาวอังกฤษที่เธอกำลังคบแบบเงียบๆ มาได้กว่าปีนึงแล้วตอนนี้" แหล่งข่าวเพื่อนสนิทของ โจลี่ กล่าว "ความโรแมนติกของพวกเขาค่อยๆ เบ่งบานเรื่อยๆ จนกลายเป็นรักแท้" ตอนนี้ว่ากันว่า โจลี่ พร้อมที่จะพัฒนาไปอีกขั้นสำหรับหนุ่มปริศนาของเธอนั่นก็คือการเข้าสู่ประตูวิวาห์!

ครอบครัวและการกุศลคือสิ่งสำคัญที่สุด

     งานนี้ ไลฟ์ แอนด์ สไตล์ นิตยสารดังในเมืองมะกัน ระบุว่า โจลี่ มีแผนที่จะแต่งงานครั้งที่ 4 ในช่วงซัมเมอร์นี้ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และด้วยเหตุนี้เองทำให้เธอพยายามที่จะรีบเร่งจัดการเรื่องการหย่ากับ พิตต์ ให้จบสิ้นให้เร็วที่สุด และพาลูกๆ ทั้ง 6 คนไปที่เมืองผู้ดีช่วง 2-3 เดือนก่อนพิธีสำคัญ

      "เธอตัดสินใจแต่งงานกับแฟนหนุ่มที่แสนร่ำรวยทันทีที่การหย่ากับ แบรด สิ้นสุด" เพื่อนอีกรายของ นางเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง Mr. & Mrs. Smith เปิดเผย "จริงๆ แล้ว แองจี้ ตกหลุมรักและเธอก็เป็นคนที่ขอแต่งงานเองซะด้วย!"

ลูกๆ ดีใจแม่จะแต่งงานอีกแล้ว? 

     สำหรับตารางงานของเธอต้องถ่ายหนังเรื่อง Maleficent 2 ที่สหรัฐฯ ตั้งแต่เดือนเมษายน-สิงหาคม และจากนั้นก็ไปทำหน้าที่ผู้บรรยายพิเศษในวิทยาลัยเศรษฐกิจลอนดอน ซึ่งนั่นทำให้เธอได้อยู่ในอังกฤษ นานพอสมควร และทำให้มีเวลาวางแผนเรื่องแต่งงาน

     ส่วนลูกๆ ของเธอทั้ง แม็ดด็อกซ์ วัย 16 ปี, แพ็กซ์ วัย 14 ปี, ซาฮาร่า วัย 13 ปี, ไชโลห์ วัย 11 ปี และลูกฝาแฝด น็อกซ์ กับ วิเวียน วัย 9 ขวบ มีความสุขมากๆ กับเรื่องนี้ "แม้ว่าพวกเขาจะรัก แบรด แต่เด็กๆ ก็ชอบเรื่องงานแต่งงาน และมันน่าตื่นเต้นมากๆ ที่ แองเจลิน่า จะแต่งงานอีกครั้ง พวกเขาจะมีส่วนสำคัญในงานพิธี ซึ่ง แองจี้ หวังว่าน่าจะจัดในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม หรือต้นเดือนสิงหาคมที่บ้านหรูซึ่งครอบครัวได้เช่าเอาไว้นอกกรุงลอนดอน"

มาดอาจารย์ก็ได้

 

เครดิตภาพ : IBTimes India, REX, Instar, Getty