ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 มีนาคม 2561 เวลา 06:00

"ป๋าบรูซ-ป้าเดมี่"กุมขมับอีกแล้ว"ทัลลูลาห์"แก้ร้อนเปลือยอาบแดด

สงสัยอากาศจะร้อนมาก ! ทัลลูลาห์ ลูกสาวใจเด็ดของ บรูซ วิลลิส กับ เดมี่ มัวร์ สองดาราดังฮอลลีวู้ดชื่อก้องโลก ทำให้แฟนคลับต้องเซอร์ไพรส์อีกแล้ว เมื่อจัดการโพสต์ภาพเปลือยของตัวเองบนสังคมออนไลน์ขณะอาบแดดกับน้องสาวคู่ใจเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

     สาวน้อยวัย 24 ปี มักจะทำให้ชาวประชาต้องแตกตื่นจนเลือดกำเดากระฉูดอยู่บ่อยๆ ล่าสุดเธอทำให้ "ป๋าบรูซ" ต้องฟิตกล้ามเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณเพื่อเตรียมโดนบรรดาหนุ่มๆ แจกขนมจีบทายาทคนงาม เพราะเธอเล่นแก้ผ้าโชว์หุ่นแบบไม่เกรงใจใครพร้อมแชร์ภาพเด็ดผ่าน อินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดนิยม 

     สำหรับภาพเด็ดภาพเดียวแต่ทำเอาบุรุษเพศทุกวัยต้องยืนตัวงอ เพราะทั้งเนื้อทั้งตัวของ ทัลลูลาห์ มีสิ่งปกปิดแค่ 2 ชิ้นก็คือ แว่นกันแดดกับหมวกเท่านั้น ! สวมเสื้อตัวไม่มีอะไรปกปิดอาภรณ์แต่เพื่อไม่ให้อุจาดตามากเกินไปแม่เจ้าประคุณก็เลยใช้มือกับขาให้เป็นประโยชน์เพื่อปกปิดของสงวนที่แม่ให้มา

ใจเด็ดจรินะเธอ

     แน่นอนว่าบรรดาผู้ที่กดฟอลโลว์เธอเป็นจำนวนมาก (ส่วนใหญ่เป็นผู้ชาย) ต่างตื่นเต้นกันยกใหญ่พร้อมกับแสดงความเห็นในเชิงบวกว่า "โอเค ควีนแห่งนู้ด ผมได้เห็นคุณแล้ว" ขณะที่คอมเมนต์อีกราย ระบุว่า "ความงามตามธรรมชาติ"

สามพี่น้องจัดเต็ม

     ขณะที่ ทัลลูลาห์ เผยว่าเธอมักจะโดนเรียกว่า "ยัยขี้เหร่" เพราะตอนเด็กๆ ลูกๆ ทั้งสามคนมักจะถูกเปรียบเทียบกับ "คุณแม่เดมี่" ซึ่งเป็นคนสวยระดับนางเอก นอกจากนี้เธอยังไม่เคยรู้สึกเขินอายกับการแก้ผ้าให้ชาวบ้านเห็น เพราพก่อนหน้านี้เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เธอโพสต์ภาพร่วมกับ รูเมอร์ วัย 29 ปี และ สเก้าท์ วัย 26 ปีสองพี่สาวของเธอขณะแก้ผ้าอยู่ในอ่างอาบน้ำด้วยกัน 

     ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะเธอยังเคยโพสต์ภาพนุ่งบิกินี่ พร้อมกับระบุข้อความว่า "ขออุทิศภาพนี้ให้กับทุกๆ คนที่เคยเรียกฉันว่ายัยขี้เหร่ตอนอายุ 13 ปี" ส่วนในปี 2014 ทัลลูลาห์ เปิดใจเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของเธอว่า "ฉันเคยพบกับผู้คนมากมายตอนอายุ 13 ปี ที่บอกว่าฉันขี้เหร่แค่ไหน  นักแสดงที่ทั้งหล่อและสวยได้สร้างเด็กที่แสนขี้เหร่ออกมาได้ยังไง ?"

 

เครดิตภาพ : Getty, Instagram