ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 มีนาคม 2561 เวลา 13:09

ถ้ายังอยู่"แจ็คโก้"ก็ภูมิใจเต็มเปี่ยม ไม่มีวันขวางความรัก"ปารีส-คาร่า"

หลังจากที่ ปารีส แจ็คสัน ลูกสาวของ ไมเคิ่ล แจ็คสัน ราชาเพลงป็อบผู้ล่วงลับ ตัดสินใจคบกับ คาร่า เดเลวีน ซูเปอร์โมเดลสาวคนดังอยู่ บางคนก็สงสัยว่าถ้าเกิด "แจ็คโก้" ยังอยู่แล้วเขาจะรู้สึกยังไง ซึ่งล่าสุด เรดาร์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งก็ระบุว่า ปริ๊นซ์ พี่ชายของ ปารีส บอกกับคนสนิทเองว่าถ้าคุณพ่อยังอยู่ เขาก็คงจะภูมิใจกับความรักครั้งนี้สุดๆ

    หลังจากที่ ปารีส เคยจุดกระแสความรักของเธอกับ คาร่า ด้วยการโพสต์คลิปวิดีโอที่เธอกับอีกฝ่ายนอนดูหนังด้วยกันบนเตียงลงบนโลกออนไลน์ ล่าสุดทั้งคู่ก็ยืนยันถึงความรักของพวกเธอด้วยการจูบกันอย่างดูดดื่มตอนไปเดตยามราตรี

    ด้วยความที่มันเป็นความรักของคนเพศเดียวกัน ทำให้บางคนมองว่ามันเป็นเรื่องไม่เหมาะสม แต่ล่าสุด เรดาร์ เผยว่าเรื่องนี้มันไม่ใช่ปัญหาสำหรับ ไมเคิ่ล เลย เพราะสมัยที่ยังมีชีวิตอยู่เขาก็สนับสนุนความรักทุกรูปแบบอยู่แล้ว และเขายังชอบให้ลูกๆ ทำเรื่องต่างๆ ตามที่แต่ละคนชอบด้วย

    แหล่งข่าวเผยว่า "ปริ๊นซ์ บอกว่าคุณพ่อของพวกเขาคงภูมิใจสุดๆ ที่ลูกสาวตัดสินใจเดินตามทางของตัวเอง ซึ่งเธอก็เป็นอย่างนั้นมาตลอด ไมเคิ่ล สอนพวกเขาว่าความรักน่ะมันไร้ขอบเขต และนั่นก็รวมถึงทั้งเรื่องเผ่าพันธุ์และเรื่องเพศด้วย ความสัมพันธ์ระหว่าง ปารีส กับ คาร่า มันเป็นไปด้วยดีสุดๆ มันอาจจะเป็นความสัมพันธ์ที่ดูดีที่สึด และมีความสุขมากที่สุดเท่าที่ ปารีส เคยเจอมาก็ได้ ด้วยเหตุนี้ ครอบครัวของเธอจึงสนับสนุนความรักครั้งนี้อย่างเต็มที่"

 

เครดิตภาพ : Getty