ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 มีนาคม 2561 เวลา 06:32

"อนิสตัน-เทอโรซ์"เตรียมเจอกันครั้งแรกไม่ใช่เรื่องหย่าแต่เรื่องผู้ช่วยดับ

ได้เวลาต้องเจอหน้ากันแล้ว ! เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกสาวร่างเล็ก กับ จัสติน เทอโรซ์ อดีตสามีติสต์แตก เตรียมเผชิญหน้ากันบนชั้นศาล ไม่ใช่เรื่องเกี่ยวกับการหย่าของทั้งสองคน แต่เป็นเรื่องกรณีที่ผู้ช่วยของพวกเขาเสียชีวิตช่วงที่ทั้งคู่ไปฮันนีมูนด้วยกันเมื่อปี 2015

     แม้ว่า "สาวเจน" กับ เทอโรซ์ จะหมดสิ้นแล้วซึ่งความรักและชีวิตคู่ก็ตาม แต่พวกเขายังมีเวรมีกรรมร่วมกันเมื่อทั้งสองคนเป็นพยานปากเอกเกี่ยวกับคดีการเสียชีวิตของผู้ช่วยส่วนตัวระหว่างที่พวกเขาเดินทางไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์เมื่อ 3 ปีที่แล้วที่เกาะโบรา โบร่า ทางตอนใต้มหาสมุทรแปซิฟิค

     นอกจากนี้ผู้ตายยังเคยทำงานให้กับ โจเอล ซิลเวอร์โปรดิวเซอร์เรื่อง  Die Hard และ Lethal Weapon ซึ่งเขาเป็นหนึ่งในแขกที่ร่วมเดินทางไปด้วย และอยู่ในเหตุการณ์สุดสลดครั้งนั้น นอกจากนี้มีการเปิดเผยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดจากการที่สตาฟฟ์ของซิลเวอร์ ได้ผสมเหล้าแบบพิเศษจนทำให้เกิดอาการอ่อนเพลีย และฮีทสโตรก ซึ่งเป็นผลทำให้เธอเสียชีวิต

สมัยฮันนีมูน แต่ดันเกิดเรื่อง

     สำหรับ อดีตนางเอกจากซีรี่ส์ฮิต Friends วัย 49 ปี และ เทอโรซ์ วัย 46 ปีต้องเดินทางไปยังลอสแองเจลิสภายใน 2 วัน ขณะเดียวกันบรรดาเซเลบริตี้ที่อยู่ร่วมงานปาร์ตี้ฮันนีมูนของพวกเขาโดนศาลสั่งเพื่อมาเป็นพยานในเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย

     ทั้งนี้ ครอบครัวคาร์เมล ซึ่งเป็นผู้ฟ้องร้อง ดูเหมือนต้องการที่จะเล่นงาน ซิลเวอร์ วัย 65 ปี และบริษัทโปรดั๊กชั่นของเขา เพราะจากเอกสารฟ้องร้องต่อศาลสูงในแอลเอ ครอบครัวของผู้เสียชีวิตอ้างว่าลูกจ้างคนหนึ่งของเขาได้ผสมโคเคนกับกัญชาลงไปในเครื่องดื่มของเธอ ขณะที่ตัวแทนของ อนิสตัน กับ เทอโรซ์ ปฏิเสธที่จะให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องการพิจารณาคดีนี้


 

เครดิตภาพ : UK News, Getty, Vanity Fair