ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 มีนาคม 2561 เวลา 13:17

แม่"พิตต์"ดี๊ด๊าสุดขีดลูกหวนคุยกับ"อนิสตัน"

เขาว่ากันว่าความคิดของคนเป็นพ่อแม่มันมีส่วนกับการตัดสินใจทำอะไรของลูกๆ เหมือนกัน และไม่รู้ว่างานนี้ แบรด พิตต์ นักแสดงชายคนดังจะคิดยังไง เพราะล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งระบุว่า เจน คุณแม่ของเขาดีใจมากๆ ที่ลูกชายกลับไปคุยกับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดาราหญิงฝีมือดีแล้ว

     พิตต์ กับ อนิสตัน ต่างก็มีสถานะเป็นคนโสดอีกครั้งทั้งคู่ หลังจากต่างฝ่ายต่างก็มีความรักที่ล้มเหลว โดย พิตต์ โดน แองเจลิน่า โจลี่ ขอหย่า ส่วน อนิสตัน ก็แยกทางกับ จัสติน เทอโรซ์ ไปเป็นที่เรียบร้อย ทั้งที่เคยรักกันสุดๆ

     ด้วยความที่พวกเขากลับมาเป็นคนโสดกันในช่วงเวลาใกล้เคียงกัน ทำให้เกิดกระแสการเชียร์ให้ทั้งคู่กลับมารักกันอีกครั้ง ซึ่งมันก็เคยมีข่าวลือเกี่ยวกับการลมรักพัดหวนของพวกเขาเหมือนกัน แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่มีอะไรเป็นรูปธรรมเลย

     แหล่งข่าวเผยกับ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ ว่า "เจน แม่ของ แบรด น่ะชอบใจ เจนนิเฟอร์ มาโดยตลอด ถึงแม้ลูกของเธอจะแยกทางกับ เจนนิเฟอร์ ไปแล้ว แต่เธอก็ยังติดต่อกับ เจนนิเฟอร์ เป็นเวลาหลายปี เธอไม่ชอบที่ความรักของ แบรด กับ เจน จบลงแบบนั้น และเธอก็โล่งอกมากๆ ที่พวกเขารักษารอยร้าวกันได้สักที เธอดีใจที่พวกเขากลับมาคุยกันแล้ว"

     แน่นอนว่าแม่ของ พิตต์ อยากให้ลูกชายกลับไปรักกับ อนิสตัน สุดๆ "มันไม่ใช่ความลับเลยที่แม่ของเขาจะดีใจสุดๆ ถ้าพวกเขากลับมาคบกัน เธอชื่นชอบ เจน สุดๆ และยังคิดว่าเธอเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวอยู่"

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI