ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 มีนาคม 2561 เวลา 07:06

"บีเบอร์"เจอเรื่องช็อก โดนคนซิ่งชนท้ายรถ

คนเราพอเจอเรื่องร้ายๆ สักเรื่องหนึ่งมันก็มีโอกาสที่จะเจอเรื่องชอกช้ำแบบต่อเนื่อง จัสติน บีเบอร์ ป็อปสตาร์หนุ่มคนดังเองก็เข้าข่ายนั้น เมื่อล่าสุดเจ้าตัวประสบอุบัติเหตุรถชน จากการที่มีคนมาขับรถชนยานพาหนะคันโปรดของเขา!

      เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่นครลอส แองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม ที่ผ่านมา โดย บีเบอร์ ซึ่งเพิ่งแยกทางกับ เซเลน่า โกเมซ นักร้องสาวเสียงดีนั้น กำลังขับรถจากสตูดิโออัดเสียงกลับไปที่บ้าน แต่แล้วจู่ๆ ก็มีรถ เรนจ์ โรเวอร์ สีขาว เข้ามาชนที่ท้ายรถของเขา

     ทั้งนี้ มันดูเหมือนว่ารถของ บีเบอร์ จะไม่ได้รับความเสียหายอะไรมากนัก กลับกัน รถของคนที่มาชนได้รับความเสียหายอย่างหนักที่ด้านหน้า ซึ่งเจ้าของเพลงฮิต "Never say Never" ก็แสดงความเป็นเพื่อนมนุษย์ที่ดี ด้วยการวิ่งไปถามอีกฝ่ายว่าเป็นอะไรรึเปล่า โดยมันดูเหมือนว่าคนที่ขับรถชนจะไม่เป็นอะไรมากนัก เพราะว่า บีเบอร์ ชูนิ้วโป้งไห้ ก่อนจะกลับไปที่รถของตัวเอง

ทุกอย่างจบลงด้วยดี

     ด้าน ทีเอ็มซี สื่อบันเทิงยอดฮิตรายงานว่าที่จริงตำรวจก็เดินทางไปยังที่เกิดเหตุด้วย และอยู่ฟังบทสนทนาของ บีเบอร์ กับอีกฝ่ายแบบครบถ้วน ก่อนที่จะกลับไปโดยที่ไม่ได้ทำรายงานใดๆ ทั้งนั้น ซึ่งนั่นหมายความว่า บีเบอร์ อาจจะเจรจากับอีกฝ่ายได้จนทำให้ทุกอย่างจบลงด้วยดี

     ชมคลิป คลิก! : www.thesun.co.uk/tvandshowbiz/5890171/justin-bieber-car-smashed-range-rover-west-hollywood/

"โอเคนะครับ พี่"

 

เครดิตภาพ : Backgrid