ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 มีนาคม 2561 เวลา 13:47

พ่อ"บริตนี่ย์"กลัวลูกโดนโกงเงินขอหลักฐานเรื่องค่าเลี้ยงลูกจาก"เฟเดอร์ไลน์"

ประเด็นที่ เควิน เฟเดอร์ไลน์ แดนเซอร์มาดเท่ขอค่าเลี้ยงดูลูกเพิ่มจาก บริตนี่ย์ สเปียร์ส นักร้องคนดังมันยังไม่จบลงง่ายๆ ซะแล้ว เพราะล่าสุด ทีเอ็มซี สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่า เจมี่ คุณพ่อของ บริตนี่ย์ ขอหลักฐานที่พิสูจน์ว่าเงินที่ เฟเดอร์ไลน์ ได้รับมันไม่พอต่อการเลี้ยงลูกจริงๆ

     นักร้องสาวเจ้าของบทเพลง ''Toxic'' แต่งงานกับแดนเซอร์มาดเท่เมื่อปี 2004 และมีลูกด้วยกัน 2 คน แต่สุดท้ายพวกเขาก็ไปกันไม่รุ่งจนตัดสินใจแยกทางกันในปี 2007

     อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ไปไหนมาไหนด้วยกันพร้อมกับลูกๆ อยู่บางครั้ง จนทำให้ดูเหมือนว่าพวกเขาจะสมานรอยร้าวกันได้ แต่ตอนนี้มันดันเกิดปัญหาใหม่ เพราะฝ่ายชายมองว่า สเปียร์ส ให้ค่าเลี้ยงดูลูกกับเขาน้อยเกินไป จนทำให้อาจจะถึงขั้นต้องขึ้นโรงขึ้นศาลกัน

     ทั้งนี้ ปัจจุบัน เฟเดอร์ไลน์ รับค่าเลี้ยงดูลูกจาก บริตนี่ย์ อยู่ที่ 20,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 660,000 บาท) ต่อเดือน แต่เขาอ้างว่ามันไม่พอแล้ว เพราะลูกๆ โตขึ้นเยอะ ทว่าฝ่ายหญิงก็ยังไม่ยินยอมที่จะจ่ายเพิ่มให้

     กระทั่งล่าสุด ทีเอ็มซี ก็แฉว่าตอนนี้ เจมี่ ขอดูเอกสารต่างๆ เพื่อดูว่าเงินที่จ่ายให้ เฟเดอร์ไลน์ มันไม่พอจริงๆ โดยเขาอยากทำให้มั่นใจว่าลูกสาวจะไม่โดน เฟเดอร์ไลน์ โกง และมั่นใจว่าฝ่ายชายจะเอาเงินไปเลี้ยงดูหลานอย่างเหมาะสมจริงๆ ซึ่งถ้าสุดท้ายศาลสั่งให้พวกเขาจ่ายค่าเลี้ยงดูลูกเพิ่ม เขาก็ยินดีที่จะทำตามนั้น

 

เครดิตภาพ : Getty