ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 มีนาคม 2561 เวลา 13:39

"พิตต์-อนิสตัน"เคยแอบพบกันมีช่วงเวลาแสนสุขตอนอยู่สองต่อสอง

ตลอดเวลาที่ผ่านมามีหลายคนที่หวังว่า แบรด พิตต์ กับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน 2 ดาราคนดังจะกลับมาคบหาดูใจกัน หลังจากต่างฝ่ายต่างก็แยกทางกับคนรักไปแล้ว ซึ่งล่าสุด สตาร์ นิตยสารบันเทิงรายหนึ่งก็แฉว่าพวกเขาเคยแอบพบกันจริงๆ

     พิตต์ ต้องแยกทางกับ แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดงหญิงคนดัง หลังจากที่อีกฝ่ายฟ้องหย่าด้วยสาเหตุที่ว่ากันว่าเป็นเพราะ โจลี่ ฉุนขาดที่เขาทำตัวไม่ดีกับลูกๆ ซึ่งจนถึงตอนนี้นักแสดงชายคนดังก็ยังตามหาคนที่จะมารักษาแผลใจไม่ได้เลย

    ขณะที่ อนิสตัน ก็เพิ่งกลายเป็นโสดหมาดๆ หลังจากที่ตัดสินใจแยกทางกับ จัสติน เทอโรซ์ ไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งจากการที่ทั้งคู่เป็นโสดอีกครั้ง ทำให้ก่อนหน้านี้มันมีกระแสข่าวลือว่า พิตต์ กับ อนิสตัน อาจจะกลับมาคบกัน เพราะเดิมทีพวกเขาก็เคยเป็นสามีภรรยากันมาก่อน และล่าสุด สตาร์ ก็แฉว่าทั้งสองคนเคยแอบพบกันตอนจบงานเลี้ยงหลังงานประกาศผลรางวัลออสการ์ ซึ่งคนที่เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการทำให้พวกเขาได้พบกันก็คือ จอร์จ คลูนี่ย์ นักแสดงระดับโลกนั่นเอง

     วงในเผยกับ สตาร์ ว่า "เจน กับ แบรด แอบนัดพบกันแบบลับๆ ตอนกลางคืน ซึ่งมันเกิดขึ้นได้ก็เพราะ จอร์จ เพราะว่า จอร์จ คือคนแรกที่โทรศัพท์ไปหาเขาหลังจากที่ชีวิตคู่ของเขากับ แองจี้ พังทลายลงแล้ว หลังจากที่ เจน กับ จัสติน ประกาศเลิกรากันแล้วน่ะ จอร์จ ก็กระตุ้นให้ แบรด รีบติดต่อไปหาเธอทันที และทำให้พวกเขาได้มีโอกาสสร้างความสีมพันธ์กันอีกครั้ง"

     "แผนก็คือการที่พวกเขาจะตรงไปยังบ้านของ เจน หลังจากจบงานเลี้ยงหลังพิธีมอบรางวัลออสการ์ เพื่อไปดื่มเหล้ากันสักหน่อย แต่แน่นอนว่าสุดท้ายแล้ว จอร์จ ก็ปล่อยให้ แบรด ได้อยู่กับเธอแบบสองต่อสอง"

     "ค่ำคืนในวันนั้นของทั้งคู่มันเป็นไปแบบสบายๆ และเรียบง่าย พวกเขารำลึกถึงอดีตร่วมกัน และหัวเราะกันอย่างร่าเริง มันดูเหมือนช่วงเวลาเมื่อครั้งอดีต แต่ดีกว่าเดิม พวกเขารู้สึกว่าพวกเขามีช่วงเวลาที่ดีเมื่ออยู่ด้วยกัน และตอนนี้ก็ยังเป็นอย่างนั้นอยู่ จน อยากให้การนัดพบกันมันเป็นความลับ เพราะไม่กี่สัปดาห์ก่อนหน้านั้นเธอเพิ่งประกาศเรื่องหย่าไปหมาดๆ และสิ่งสุดท้ายที่เธอต้องการก็คือการได่มีเวลาใคร่ครวญอย่างละเอียด จอร์จ เป็นคนเดินเครื่องในเรื่องนี้ ใครจะรู้กันล่ะว่าท้ายที่สุดแล้วมันจะจบลงยังไง ?" แหล่งข่าว ระบุ

 

เครดิตภาพ : Getty