ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 มีนาคม 2561 เวลา 13:36

เลิกอีกรอบ!"คริส อีแวนส์"แยกทาง"เจนนี่ สเลต"แล้ว

คริส อีแวนส์ พระเอกหนุ่มคนดัง ได้รับการยืนยันว่าเขาได้เลิกรากับ เจนนี่ สเลต แฟนสาว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากการรายงานของนิวยอร์ก ไทม์ส "หนึ่งในหนังสือที่ อีแวนส์ พบว่าช่วยเปิดหูเปิดตาให้กับเขาคือ The Mother of All Questions ของ รีเบ็คก้า โซลนิต มร.อีแวนส์ อ่านมันตอนที่เดทกับ เจนนี่ สเลต นักแสดงสาว (ที่รักๆ เลิกๆ และล่าสุดได้จบกันแล้ว) และคิดว่าเขาต้องรับฟังมากขึ้นและพูดให้น้อยลง" เดอะ ไทม์ส รายงาน

     "สิ่งที่ยากที่สุดสำหรับการประนีประนอมกันก็คือ เพียงเพราะคุณมีความตั้งใจที่ดี นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณสมควรที่จะพูดออกมา" อีแวนส์ วัย 36 ปี กล่าว 

     ดาราหนุ่ม The Avengers เริ่มเดทกับ สเลต วัย 35 ปี เมื่อเดือนพฤษภาคม 2016 และทั้งคู่ก็ออกงานร่วมกันครั้งแรกในการเดินพรมแดงรอบปฐมทัศน์ของ The Secret Life of Pets ขณะที่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2017 มีการเปิดเผยว่า พวกเขาแยกทางกัน แต่ยังคงความเป็นเพื่อนเอาไว้ ก่อนที่ในเดือนถัดมา ฝ่ายหญิงจะออกมาเผยถึงความสัมพันธ์ของพวกเขา

     "ฉันชอบ คริส มากๆ ในฐานะบุคคลหนึ่ง เพราะเขาเป็นคนที่ไม่เสแสร้งเลย" เธอกล่าวในเวลานั้น "เขาเป็นผู้ชายทั้งแท่งวัย 35 ปีที่ชอบเล่นเกมกระดาน มันเป็นอย่างนั้น ฉันรู้สึกแบบว่า -ฉันจะไม่ลดค่าของมัน เพราะนี่คือความบริสุทธิ์แท้จริง-"

     เธอเล่าต่อว่า "สิ่งที่เราเหมือนกันคือเราไม่เพียงแต่มาจากแมสซาชูเซตส์ ซึ่งเป็นเรื่องน่ายินดีมาก แต่ คริส ยังเป็นหนึ่งในคนจิตใจดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอมาเลย เพราะแบบนี้ในบางครั้งเวลาที่ฉันมองไปที่เขา มันจึงทำให้ฉันรู้สึกเจ็บปวด เขาเปราะบางมากและเขาก็เป็นคนตรงไปตรงมา เขาเหมือนกับแม่สี เขาสวยงาม ยิ่งใหญ่ เปี่ยมด้วยอารมณ์ และเขาก็เป็นแบบนั้นจริงๆ มันวิเศษที่มีเขาอยู่ใกล้ๆ หัวใจเขาน่าจะเป็นสีทอง ถ้าหากคุณสามารถวาดมันออกมาได้"

     ทั้งนี้ มีคนเห็นคู่รักดาราอยู่ด้วยกันเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว และพวกเขาก็ใช้เวลาในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีร่วมกัน ซึ่งน้องชายของ อีแวนส์ ได้แชร์ภาพที่เขาอยู่กับ สเลต ในวันคริสต์มาส

 

เครดิตภาพ : Getty Images, AKM-GSI, Shutterstock