ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 มีนาคม 2561 เวลา 06:55

"โกเมซ"โคตรเจ็บช้ำระกำใจ"บีเบอร์-เคนดัลล์"ปลูกรักสนั่น

คนหล่อเศร้าไม่นาน ! จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มจอมเกรียน เริ่มกลับมาตั้งสติได้แล้วหลังเลิกกับ เซเลน่า โกเมซ เพราะตอนนี้ "เจบี" กำลังเล็งที่จะคว้าหัวใจของ เคนดัลล์ เจนเนอร์ ซูเปอร์โมเดลสาวพราวเสน่ห์ มาดามหัวใจ จากการเปิดเผยของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ชื่อดัง

     บีเบอร์ เพิ่งมีข่าวรักแตกแยกทางกับ โกเมซ ได้ไม่นาน และเจ้าตัวก็โดนเม้าท์ว่ากำลังปลูกต้นรักใหม่กับ บาสกิ้น แชมเปี้ยน นางแบบคนสวย อย่างไรก็ตาม สื่อหลายสำนักตีข่าวว่าทั้งสองคนไม่ได้คบหาดูใจกัน แค่เป็นเพื่อนเที่ยวแก้เหงากันเฉยๆ ไม่มีอะไรในก่อไผ่

     อย่างไรก็ตาม คนอย่าง บีเบอร์ ไม่มีทางที่จะขาดอิสตรีข้างกาย เพียงแค่กำลังเล็งคนที่ถูกใจ และตอนนี้ ป็อบสตาร์หนุ่มชาวแคนาดา เจอแล้วว่าสาวคนไหนที่เหมาะกับเขา ซึ่งก็คือคนในตระกูลคาร์ดาเชี่ยน-เจนเนอร์ ที่งานนี้ บีเบอร์ หวังจะนำมาสมานรอบช้ำที่ต้องเลิกกับ โกเมซ

วอนเจ็บตัวแล้วอีหนูเคลดัลล์

     "ตอนแรกมีการเริ่มส่งข้อความเชิงชู้สาวแลกเปลี่ยนกันระหว่างเพื่อน แต่มันค่อยๆ เปลี่ยนไปเรื่อยๆ เคนดัลล์ กับ จัสติน รู้จักกันมานานแล้ว และพวกเขาก็มีเพื่อนเยอะแยะ เธอแอบสนใจเขามาตลอด และเขาก็มักจะพูดพร่ำเกี่ยวกับความสวยของเธอบ่อยๆ" แหล่งข่าว กล่าว

     เจ้าของซิงเกิลฮอต "Love Yourself" พยายามที่จะเปลี่ยนพฤติกรรมตัวเอง และหวังที่จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น หลังช่วงที่ผ่านมาสร้างปัญหาเยอะแยะจนทำให้หลายๆ คนชังน้ำหน้ายิ่งนัก "เขานิ่งมากขึ้น และเธอสังเกตเห็น เขาเติบโตขึ้นมาก และเขาพยายามทำตัวให้เหมาะสม และเธอก็ชอบแบบนั้นซะด้วย"

แฮปปี้จริงๆ ที่ได้คู่กัน

     สำหรับสาเหตุที่ บีเบอร์ เลิกกับ โกเมซ อีกครั้ง เป็นเพราะฝ่ายหญิงรู้สึกว่าฝ่ายชายมีอาการเบื่อหน่ายเธอนั่นเอง "เซเลน่า รู้สึกเหมือนกับว่า จัสติน กำลังเบื่อหน่ายเธอมานานแล้ว และเธอไม่สามารถรับมือกับข้อสงสัยแบบนี้ได้อีกต่อไป" แหล่งข่าววงใน กล่าว

หล่อขนาดนี้โสดไม่นาน

 

เครดิตภาพ : FilmMagic, WireImage, Getty