ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 มีนาคม 2561 เวลา 06:49

ต้องอบรม!"เชอรีล"ไม่ปลื้ม"เพย์น" พูดมากแฉครอบครัวมีปัญหา

ความในอย่านำออก ! เชอรีล นักร้องสาวสุดสวย ไม่ปลื้มเป็นที่สุดเมื่อ เลียม เพย์น แฟนหนุ่มป็อบสตาร์ ดันออกมาเปิดเผยเรื่องจริงว่าชีวิตคู่ของพวกเขากำลังมีปัญหา งานนี้คุณเธอโกรธสุดๆ เพราะอุตส่าห์สร้างภาพครอบครัวรักเหนียวแน่นแท้ๆ

     อดีตนักร้องหนุ่มแห่งวง วัน ไดเรคชั่น เพิ่งจะเปิดปากยอมรับว่าชีวิตครอบครัวของเขามีปัญหาตึงเครียด แต่ก็เป็นเรื่องธรรมดาของชีวิตคู่ที่ต้องมีกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่ เพย์น ยืนยันว่าสามารถที่จะผ่านเรื่องราววุ่นวายแบบนี้ไปได้อย่างแน่นอน

     อย่างไรก็ตาม การออกมาเผยความจริงทำให้ นักร้องสาววัย 34 ปี ไม่พอใจอย่างแรง เพราะเธอพยายามที่จะปกปิดปัญหาด้วยการปั้นหน้ายิ้มยืนยันกับสื่อว่าชีวิตครอบครัวแฮปปี้ แต่เมื่อแฟนหนุ่ม วัย 24 ปีดันทำเรื่องโป๊ะแตกคราวนี้ก็คงยากที่จะปั้นหน้าเปี่ยมสุขหากโดนถามเรื่องครอบครัว

แฟนหนุ่มยิ้ม แต่หวานใจไม่ปลื้ม

     "เชอรีล โกรธมากๆ" แหล่งข่าววงใน เผยกับ เดอะ ซัน สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ "เธอไม่ชอบที่จะเปิดเผยชีวิตส่วนตัวให้ใครรู้ทั้งนั้น และถ้าเธอเลือกได้ เลียมไม่ควรที่จะพูดอะไรทั้งหมดนี้ เธอไม่อยากทำให้มันเป็นเรื่องราวใหญ่โต แต่แน่นอนว่าเธอโกรธมาก"

     "เชอรีล ไม่อยากให้เขานำเรื่องราวทุกอย่างที่เกี่ยวกับปัญหาของพวกเขาออกไปพูดกับสื่อ เธอรู้ว่าเขาพูดไปเรื่อยเปื่อยเกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขา แต่ปฏิกิริยาตอบสนองในการสัมภาษณ์มันทำให้เธอผิดหวังจริงๆ" แหล่งข่าวคนเดิม ระบุ

จับมือฉันไว้อย่าปล่อย

หน้าเครียดผัวดันแฉเรื่องจริง

 

เครดิตภาพ : Getty, Xposuperphotos.com, Imagesport