ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 มีนาคม 2561 เวลา 14:33

"บีเบอร์"ยังไร้เจ้าของหัวใจเปล่าคบกับนางแบบสาว

หลังจากเป็นกระแสข่าวได้พักเดียวว่า จัสติน บีเบอร์ ป็อปสตาร์หนุ่มคนดังกำลังคบหาดูใจอยู่กับ บาสกิ้น แชมเปี้ยน นางแบบคนสวยรายหนึ่งอยู่ ล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งก็ดับกระแสข่าวดังกล่าวอย่างรวดเร็วด้วยการบอกว่าทั้งคู่เป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น

     เมื่อปีก่อน บีเบอร์ เพิ่งกลับมารักกับ เซเลน่า โกเมซ นักร้องสาวหน้าตาจิ้มลิ้มอีกครั้ง หลังจากที่ความรักของพวกเขาเคยล้มเหลวไม่เป็นท่า ซึ่งหนนี้มันก็ดูมีความหวังว่าทั้ง 2 คนจะไปกันได้ดี เพราะพวกเขาไปเที่ยวด้วยกันหลายต่อหลายครั้ง

     อย่างไรก็ตาม ไม่นานมานี้มันมีข่าวลือสุดช็อกว่าทั้งคู่ต้องแยกทางกันซะแล้ว โดยสื่อหลายเจ้าต่างก็รายงานถึงสาเหตุของเรื่องนี้แตกต่างกันไป บ้างว่ากันว่าเป็นเพราะ ทิฟีย์ คุณแม่ของ โกเมซ ไม่ปลื้มตัว บีเบอร์ เท่าไหร่ ส่วนบางรายระบุว่าเป็นเพราะทั้ง 2 คนมีปัญหาส่วนตัวกัน

     แน่นอนว่าหลังจากมีข่าวแยกทางกับ โกเมซ มันก็ทำให้เกิดข่าวเรื่องความรักครั้งใหม่ของ บีเบอร์ ตามมาทันที โดยคนที่มีข่าวรุนแรงมากที่สุดคนหนึ่งกับเขาคือ บาสกิ้น แต่ล่าสุดสาวๆ ทุกคนก็เบาใจได้ เพราะทั้งคู่แค่สนิทกันในฐานะเพื่อนแค่นั้นเอง

     "บาสกิ้น กับ จัสติน กำลังมีช่วงเวลาที่ดีด้วยกันหลังจากที่ได้รู้จักกันแล้ว พวกเขาชอบกันและกันมากๆ แต่ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขายังอยู่ในขั้นบริสุทธิ์อยู่ พวกเขาไม่เคยไปไหนมาไหนด้วยกันตอนกลางคืนเลย พวกเขาก็แค่ไปเดตกันร่วมกับเพื่อนๆ เท่านั้น ใช่ พวกเขามีเคมีที่ดี แต่หัวใจของ จัสติน ยังอยู่กับ เซเลน่า เขายังลืมเธอไม่ลงเลย" วงใน ระบุ

 

เครดิตภาพ : Instagram