ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 มีนาคม 2561 เวลา 07:08

อดีตเจ้าหนู"โฮม อโลน"กล้ามากเปิดซิงตอนอายุ15-ทั้งมันทั้งเหนียว!

โตแล้วไม่ต้องแอ๊บ ! แม็คคอเล่ย์ คัลกิ้น อดีตนักแสดงเด็กชื่อก้องโลก เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องเสียวบนเตียงตอนที่เขาถูกเปิดซิงครั้งแรกในวัย 15 ปี งานนี้เจ้าตัวพูดด้วยความภูมิอกภูมิใจต่อหน้าต่อตา แอนนา ฟาริส ดาราสาวที่ทำหน้าที่สัมภาษณ์แบบเจาะลึกถึงใต้ร่มผ้า

     คัลกิ้น โด่งดังเป็นพลุแตกสมัยที่สวมบทดาราเด็กน่ารักน่าชังแต่แสบสันต์ในเรื่อง Home Alone หรือ "โดดเดี่ยวผู้น่ารัก" จากนั้นก็มีงานแสดงอีกหลายเรื่องแต่ไม่ค่อยเปรี้ยงปร้างเท่าไหร่ ขณะที่ชีวิตส่วนตัว คัลกิ้น มีแต่ข่าวฉาวโดยเฉพาะเรื่องยาเสพติด และการติดสุรา จนหลายคนเป็นห่วงว่าจะจากโลกไปก่อนวัยอันควร

     อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวก็ค่อยๆ เปลี่ยนแปลงตัวเอง และกลับมาเป็นผู้เป็นคนมากขึ้น และในการให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุด คัลกิ้น เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องที่โดนเปิดบริสุทธิ์ครั้งแรกในวัยแตกเนื้อหนุ่มแถมยังให้รายละเอียดแบบเจาะลึก หลัง ฟาริส พิธีกรรายการ Anna Faris Is Unqualified ทางโลกออนไลน์

บทบาทเจ้าหนูแสนน่ารักที่ดังสุดขีด

     นักแสดงวัย 37 ปี กล่าวว่า "ผมเปิดซิงตอนอายุ 15 ปี ผมคิดว่าตอนนั้นผมเด็กมากซึ่งผมโอเคกับเรื่องนี้นะ ผมพูดเรื่องนี้ตอนอายุ 32 ปี  มันก็ไม่ได้แปลกหรือเลวร้ายอะไรหรอก มันก็แบบว่า เออ เป็นไปตามแผนที่เราวางเอาไว้ มันก็มีน้ำอุ่นๆ และเหนียวเหนอะ ผมคิดว่า -อี๊ นี่มันแปลกๆ ผมทำถูกหรือเปล่าเนี่ยะ ?- และเราก็ฟังเพลง ไวท์ อัลบั้ม (ของ เดอะ บีทเทิ่ลส์)"

หวานแหววดีแท้

     "ทุกอย่างมันแบบว่า -เฮ้ย ผมทำถูกไหมเนี่ยะ ? นี่มันน้ำอุ่นๆ เหนียวๆ เหนอะๆ แถมยังมีกลิ่นคะคลุ้งเต็มไปหมด นี่มันเกิดอะไรขึ้นเนี่ยะ ? - สุดท้าย ใช่เลย ผมเสียความบริสุทธิ์ตอนอายุ 15" อดีตดาราดังชื่อก้องโลก ระบุ

     ทั้งนี้ คัลกิ้น เคยออกเดทกับ มิล่า คูนิส ในช่วงวัยรุ่นมานานหลายปี จากนั้นก็แต่งงาน ราเชล มิเนอร์ ทั้งๆ ที่ตอนนั้นทั้งสองคนอายุแค่ 17 ปีเท่านั้น (คงรู้นะว่าชีวิตแต่งงานจะเป็นยังไง) ปัจจุบันกำลังคบหาดูใจอยู่กับ เบรนด้า ซอง วัย 29 ปี และยังเป็นพ่อทูนหัวของ ปารีส แจ็คสัน ลูกสาว ไมเคิ่ล แจ็คสัน คิงออฟป็อบผู้ล่วงลับ

ปารีส แจ็คสัน กับพ่อทูนหัว

แก่แล้วยังทำตัวแบ๋ว

 

เครดิตภาพ : Alamy, Getty - Contributor, backgrid