ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 มีนาคม 2561 เวลา 06:35

"เลียม เพย์น"ไม่แอ๊บอีกแล้วรับชีวิตคู่"เชอรีล"ตึงเครียด!

หลังจากพยายามบ่ายเบี่ยงเรื่องปัญหาในครอบครัวมาได้สักพัก ตอนนี้ดูเหมือนว่า เลียม เพย์น นักร้องหนุ่มมาดเท่ จะค่อยๆ ยอมรับความจริงเป็นครั้งแรกว่าตอนนี้เขากำลังอยู่ในช่วงที่สุดแสนยากลำบาก หลังมีข่าวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่แสนตึงเครียดกับ เชอรีล แฟนสาว

     ช่วงที่ผ่านมา เพย์น กับ เชอรีล พยายามออกมาปฏิเสธเกี่ยวกับเรื่องปัญหาครอบครัวระหว่างพวกเขาหลังจากที่สานสัมพันธ์รักมาได้ราวๆ 2 ปี และลูกชายชื่อ แบร์ เป็นโซ่ทองคล้องใจ อย่างไรก็ตามทั้งสองคนเริ่มมีข่าวระหองระแหง แม้ว่าทั้งคู่จะยืนยันว่าความรักยังหวานแหวว แต่พฤติกรรมที่แสดงออกมันตรงกันข้ามกันเลย

     ในที่สุด เพย์น ตัดสินใจที่จะออกมาเปิดเผยความจริงพร้อมยอมรับว่าพวกเขามีปัญหาตึงเครียดในชีวิตคู่จริงๆ "รู้ไหม เราต้องพบกับเรื่องที่ยากลำบาก แน่นอนว่าผมไม่ได้มานั่งอยู่ที่นี่ และพูดทุกเรื่องที่ดีเยี่ยม และเป็นผู้ชายที่แสนประเสริฐ เพราะคุณต้องผ่านสิ่งต่างๆ มากมาย แต่เราผ่านเรื่องราวต่างๆ ร่วมกันในฐานะครอบครัว และนั่นเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ สำหรับผม"

ยิ้มสู้แต่ใจเศร้า

     อดีตนักร้องหนุ่มแห่งวง "วัน ไดเรคชั่น" บอยแบนด์ชื่อก้องโลก ยอมรับว่าเขากับ เชอรีล ต้องพบกับสถานการณ์ที่แสนยากลำบากในชีวิตคู่ และพยายามที่จะช่วยประคับประโคมเพื่อจะได้ผ่านช่วงเวลาย่ำแย่ไปให้ได้ "นี่เป็นส่วนหนึ่งในความสัมพันธ์ที่สามารถเกิดขึ้นได้"

ลูกคือทุกอย่าง

     "แน่นอนว่ามันย่อมเกิดความตึงเครียดพอสมควร เราพยายามจัดการกับปัญหาของเรา แต่ช่วยบอกผมหน่อยว่าความสัมพันธ์ในโลกนี้ที่ไม่ต้องเจอกับสถานการณ์แบบนี้มีไหม ?" ป็อบสตาร์มาดเข้มเจ้าของเพลง "Strip That Down" กล่าวทิ้งท้าย

ชีวิตคู่มันก็มีตึงเครียดบ้าง

 

เครดิตภาพ : Getty, Instagram