ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 มีนาคม 2561 เวลา 07:00

คุณตา"เอลวิส"มีสะดุ้งบนสวรรค์ หลานสาวเล่นฉากเสียวเปลือยเต้า

หลานตาทำไมทำแบบนี้ ไรลี่ย์ คีโอห์ ลูกสาว ลิซ่า มารี เพลสลี่ย์ ทายาทคนเดียวของ "ราชาร็อก แอนด์ โรลล์" เอลวิส เพรสลี่ย์ ตำนานนักร้องและนักแสดงชาวอเมริกัน ผู้ล่วงลับ กล้ามากที่โชว์หน้าอกเต็มๆ ไม่มีเซ็นเซอร์ขณะเข้าฉากเซ็กซ์สุดเสียวในหนังเรื่อง Welcome To The Stranger

     ดาราสาววัย 28 ปีเป็นหลานคนโตของ เอลวิส ซึ่งเสียชีวิตเมื่อปี 1977 ในวัย 42 ปี กำลังเป็นดาวรุ่งในวงการฮอลลีวุ้ด เพราะเธอเริ่มฉายแสงในฐานะนักแสดงอย่างต่อเนื่อง โดยเธอมีโอกาสได้ร่วมแสดงในหนังเรื่อง Logan Lucky และซีรี่ส์เรื่อง The Girlfriend Experience เป็นต้น

     ล่าสุด คีโอห์ ร่วมแสดงนำในหนังแนวทริลเลอร์เรื่อง  Welcome To The Stranger โดยงานนี้เธอขอจัดเต็มขณะเข้าฉากกับ คาเล็บ แลนดรี โจนส์ ซึ่งรับบท อีธานแฟนหนุ่มของเธอ งานนี้ขอบอกว่าหากคุณตาร็อกแอนด์โรลล์ได้เห็นคงโกรธหน้าดำหน้าแดงแหงๆฉากสุดเสียวทำคุณตาสะดุ้ง

     สำหรับฉากสุดสะท้านทรวงเป็นตอนที่ ไรลี่ย์ นัวเนียกับแฟนหนุ่มบนเตียง และบรรเลงเพลงรักแบบเนื้อถึงตัวกับเพื่อนนักแสดงต่อหน้ากล้องแบบไม่มีเขินอาย จากนั้นเธอก็จัดการถอดยกทรงออก และปล่อยให้ดาราหนุ่มวัย 28 ปีได้ใช้มือของเขาลูบคล้ำเคล้าคลึงปทุมถันและคอของเธอ

เซ็กซี่เบาๆ ก็สวย

     ทั้งนี้ ไรลี่ย์ เป็นลูกสาวของ ลิซ่า มารี วัย 50 ปี กับ แดนนี่ คีโอห์ วัย 53 ปี เกิดที่แคลิฟอร์เนีย และปัจจุบันมีคนติดตามอินสตาแกรมของเธอมากกว่า 220,000 ฟอลโลว์ อย่างไรก็ตามพรสวรรค์ในการแสดงเพียงอย่างเดียวไม่ได้ทำให้เธอโด่งดังอย่างรวดเร็วในโลกบันเทิง โดย ไรลี่ย์ ยอมรับแบบไม่มีอิดออดว่าการที่เธอสืบเชื้อสายมาจากตำนานร็อก แอนด์ โรลล์ ช่วยทำให้เธอโด่งดังได้อย่างรวดเร็ว และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงที่มีคุณตาชื่อ เอลวิส เพรสลี่ย์

คุณตาเอลวิส คงช็อกถ้าเห็นหลานทำแบบนี้

คุณแม่โอเคไหมค่ะ

 

เครดิตภาพ : YALE PRODUCTIONS/TNI PRESS LTD, Instagram,  Zimbio