ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 มีนาคม 2561 เวลา 11:34

ย้อนวันวาน!"โจลี่"กระเตงลูกๆไปดู Tomb Raider ภาคใหม่

แองเจลิน่า โจลี่ ซูเปอร์สตาร์สาวฮอลลีวู้ด ให้กำลังใจหนัง Tomb Raider ภาคใหม่ ด้วยการหอบหิ้วลูกๆ ของเธอไปชมภาพยนตร์เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม ที่ผ่านมา

     ดาราสาว Maleficent วัย 42 ปี กับลูกๆ 4 คน ทั้ง ซาฮาร่า (13), ไชโลห์ (11), น็อกซ์ และ วิเวียน (9) พากันไปดูหนังแอคชั่นผจญภัยรอบบ่ายที่โรงภาพยนตร์ในนอร์ธ ฮอลลีวู้ด, แคลิฟอร์เนีย

     โจลี่ เคยรับบท ลาร่า ครอฟต์ มาก่อนใน Lara Croft : Tomb Raider ปี 2001 รวมถึงกลับมาแสดงบทเดิมอีกครั้งในหนังภาคต่อ Lara Croft: Tomb Raider – The Cradle of Life ปี 2003 และล่าสุดเจ้าของรางวัลออสการ์ก็พาลูกๆ มาชมหนังภาคใหม่ โดยเธอสวมโค้ตยาวสีดำกับแว่นกันแดดและบู๊ตสีเดียวกัน ขณะที่ แมดด็อกซ์ (16) กับ แพ็กซ์ (14) ลูกชายทั้ง 2 คนที่รับอุปการะร่วมกับ แบรด พิตต์ อดีตสามี ไม่ได้มาด้วย

     ในหนังภาครีบู๊ต อลิเซีย วิกันเดอร์ รับบทเป็น ลาร่า ครอฟต์ ตัวละครจากวิดีโอเกม ซึ่งก่อนหน้านี้นางเอกสาววัย 29 ปี ก็ได้ออกมาเผยเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้และความสำคัญของการได้เป็นตัวแทนของหญิงสาวในหนังแอคชั่น "ช่วงที่ฉันโตขึ้นมามันไม่มีดาราสาวขาบู๊มากนัก ตอนนี้เราอยู่ในช่วงเวลาที่แตกต่างไปอย่างสิ้นเชิง" สตาร์สาวสวีเดน กล่าวในรอบปฐมทัศน์ Tomb Raider ที่ฮอลลีวู้ดเมื่อวันที่ 12 มีนาคม "ในหนังเรื่องนี้ ฉันชอบที่เธอไม่ได้มีพลังพิเศษอะไร ฉันหวังว่ามันจะเป็นตัวละครหญิงสาวที่กลุ่มคนดูเด็กๆ สามารถเข้าถึงได้" 

     วิกันเดอร์ ยังเผยอีกว่า เธอคิดที่จะทำให้ตัวละคร ลาร่า ครอฟต์ มีความทรงพลัง "ฉันรู้สึกว่ามันโอเคนะที่เธอยังมีความสับสนอยู่และพยายามที่จะหาเส้นทางชีวิตของตัวเอง แต่เธอเป็นคนดื้อ เธอไม่เลือกเส้นทางที่ง่าย เธออยากเป็นคนกำหนดโชคชะตาของตัวเอง" หวานใจของ ไมเคิ่ล ฟาสเบนเดอร์ กล่าว "นี่เป็นการผจญภัยครั้งแรกของเธอ เราจะได้เห็นเธอต้องผ่านความเจ็บปวดและยากลำบาก ด้วยประสบการณ์นี้ทำให้เธอต้องงัดเอาความสามารถทั้งหมดออกมา และกลายเป็นแอคชั่นฮีโร่อย่างที่เรารู้จักกันดี"

 

เครดิตภาพ : Warner Bros., Getty Images