ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 มีนาคม 2561 เวลา 06:54

"เซเลน่า โกเมซ" โชว์หุ่นอึ๋มชุดบิกินี่ เผยแผลเป็นแก้ไขปัญหาเปลี่ยนไต!

ชีวิตดี๊ดีไม่มีอะไรต้องแอบต้องหลบ ! เซเลน่า โกเมซ ป็อบสตาร์สาวแก้มป่อง อวดหุ่นสุดอึ๋มในชุดบิกินี่ตัวจิ๋วขณะล่องเรือสำราญส่วนตัว แต่ที่น่าสนใจก็คือเธอไม่เขินอายที่จะเปิดเผยให้เห็นรอยแผลเป็นขนาดใหญ่ที่เกิดจากการแก้ปัญหาตอนผ่าตัดปลูกถ่ายไตเมื่อปีที่ผ่านมา

     หลังจากมีข่าวว่ารักแตกแยกทางกับ จัสติน บีเบอร์ อีกครั้ง แต่ดูเหมือนว่า โกเมซ จะไม่ได้รู้สึกเสียอกเสียใจมากนัก เพราะเธอมีภาพออกเที่ยวกับเพื่อนฝูงอย่างมีความสุข ล่าสุดก็มีภาพเธออยู่บนเรือยอชต์หรูขณะล่องทะเลแถวชายฝรั่งทะเลออสเตรเลีย ซึ่งใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยรอยยิ้มเปี่ยมสุข

     สำหรับการล่องทะเลแอบแดดครั้งนี้ นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต  "Good for You" โชว์รูปร่างที่ค่อนข้างเจ้าเนื้อจ้ำม้ำ แต่ที่น่าสนใจกว่านั้นก็คือบริเวณต้นขาขวาด้านในของเธอมีรอยแผลเป็นใหญ่มาก ซึ่งเกิดจากการผ่าตัดเส้นเลือดดำจากที่ต้นขาเธอในการสร้างเส้นเลือดแดงใหม่ตอนที่เกิดปัญหาจากการปลูกถ่ายไต

รอยแผลจากการผ่าตัดแก้ไขปัญหาที่เกิดจากการเปลี่ยนไต

     ก่อนหน้านี้ ฟรานเซีย ไรซา เพื่อนรักของ โกเมซ ยินดีมอบไตให้กับ นักร้องสาววัย 25 ปี เพื่อรักษาอาการป่วยจากโรคลูปัสหรือโรคภูมิแพ้ตนเอง ออกมาเปิดเผยเรื่องช็อกว่า โกเมซ เกือบเสียชีวิตตอนที่เพิ่งผ่าตัดเสร็จใหม่ๆ เนื่องจากไตที่ทำการเปลี่ยนมีกระทบจนทำให้หลอดเลือดแดงฉีกขาด

เพื่อนรักเพื่อนแท้

ยิ่งโตยิ่งสวย

 

เครดิตภาพ : BACKGRID, GotCeleb