ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 มีนาคม 2561 เวลา 06:50

งงไหม!"ลาบัฟ"แสดงบทพ่อตัวเอง ในหนังชีวประวัติ"ไชอา ลาบัฟ" !?

เรื่องนี้อ่านแล้วก็แปลกๆ ! ไชอา ลาบัฟ พระเอกชื่อดังอารมณ์ติสต์ จะรับบทเป็นพ่อของตัวเอง ในภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับอัตชีวประวัติที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตในช่วงวัยรุ่นของเขา ขณะที่ ลูคัส เฮดจ์ส นักแสดงมากความสามารถจะมารับบทเป็นตัวเขา....งงไหมล่ะ

     สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งตามฉายาของ ลาบัฟ ในวัยเด็กว่า Honey Boy โดยเนื้อหาของหนังจะเป็นเรื่องราวในชีวิตของ นักแสดงหนุ่มจากภาพยนตร์สุดฮอต Transformers ตอนที่กำลังโด่งดังในวงการฮอลลีวู้ด และพยายามที่จะแก้ไขปัญหาเรื่องความสัมพันธ์กับพ่อของเขาที่ห่างกันมานานกว่า 10 ปี

     ขณะเดียวกันภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้ อัลม่า ฮาร์เอล นั่งแท่นผู้กำกับ โดยเป็นที่ทราบกันดีว่า ลาบัฟ ซึ่งลงมือเขียนบทหนังเรื่องนี้เอง เกิดในครอบครัวที่เต็มไปด้วยปัญหา และพ่อบังเกิดเกล้าของเขาก็มีปัญหาเรื่องใช้ยาเสพติดอย่างหนัก และยังมักจะใช้ความรุนแรงกับเขา

พ่อลูกที่ในอดีตไม่กินเส้นกัน

     ทั้งนี้ ลาบัฟ เพิ่งจะสวมบท จอห์น แม็คเอ็นโร ตำนานนักเทนนิสเลือดร้อนในภาพยนตร์เรื่อง Borg vs McEnroe ซึ่งมีการเปิดตัวไปแล้วในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ โตรอนโต้ เมื่อเร็วๆ นี้ ขณะที่  เฮดจ์ส กำลังเป็นนักแสดงที่น่าจับตามองอย่างมาก โดยเขาเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงสมทบชาย มาแล้วจากการแสดงในหนังเรื่อง Manchester by the Sea

ลูคัส เฮดจ์ส สวมบท ลาบัฟ

     นอกจากนี้ เฮดจ์ส ยังได้รับโอกาสได้แสดงหนัง 2 เรื่องที่ได้รับคำชื่นชมอย่างมากเมื่อปีที่ผ่านมา ได้แก่เรื่อง Lady Bird และ Three Billboards Outside Ebbing, Missouri โดยได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลนักแสดงกลุ่มยอดเยี่ยมของสมาคมนักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ หรือ  แซกอวอร์ดส  ทั้ง 2 เรื่อง (เรื่องหลังได้รางวัล)

ติสต์ หรือ เพี้ยน

 

เครดิตภาพ : Getty, RPA