ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 มีนาคม 2561 เวลา 06:58

10 นางเอกซูเปอร์สตาร์แก้ผ้าล่อนจ้อนในหนัง

  • 4,237 view
  • share

ขึ้นชื่อว่านักแสดงต้องเต็มที่กับบทบาท แต่บางครั้งบางบทบาทมันก็ทำให้หลายๆ คนต้องกลืนไม่เข้าคายไม่ออก โดยเฉพาะบนแก้ผ้าล่อนจ้อนต่อหน้ากล้องยิ่งถ้าเป็นนักแสดงหญิง คงมีอาการเขินอายบ้าง แต่สำหรับคนที่เป็นมืออาชีพ พวกเธอพร้อมที่จะสลัดผ้าออกทันทีเพื่อให้การแสดงออกมาดีที่สุด

    เหล่าซูเปอร์สตาร์พวกนี้ ยินดีที่จะให้ทีมงานและเพื่อนนักแสดงได้เห็นเนื้อหนังมังสาที่แสนงามหยดของพวกเธอ เพราะการได้ทำอะไรแบบเต็มที่เข้าถึงบทบาทคือสิ่งที่วิญญาณนักแสดงทุกคนต้องการ และนั่นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ดาราแถวหน้าวงการมายาจึงพร้อมพลีกาย เพราะมันคืองานศิลปะไม่ใช่การอนาจารบนแผ่นฟิล์ม

 

นิโคล คิดแมน

1. นิโคล คิดแมน จากเรื่อง Eyes Wide Shut (1999)   
    นิโคล คิดแมน อาจเล่นบทบาทโสเภณีโดยที่ไม่จำเป็นต้องเปลื้องผ้าในภาพยนตร์เรื่อง Moulin Rouge แต่เธอไม่อาจที่จะเปลื้องผ้าจนหมดในหนังของสแตนลี่ย์ คูบริค แม้ว่าจะมีการระมัดระวังอย่างมากเรื่องกระจก และหาสถานที่ในการหลบซ่อนเธอให้มิดชิดที่สุด เธอต้องแก้ผ้าเยอะมากในหนังเรื่องนี้  

     แน่นอนว่าตลอดทั้งเรื่องในหนัง  Eyes Wide Shut  ดาราสาวชาวออสเตรเลีย ยังได้แสดงให้เห็นถึงความสมบูรณ์แบบในงานศิลปะด้วยการโชว์หน้าอก และบั้นท้ายในฉากเดียวกัน ซึ่งเธอทำได้อย่างสุดยอดจริงๆ

 

ฮัลลี่ เบอร์รี่

2. ฮัลลี่ เบอร์รี่ จากเรื่อง Monster’s Ball (2001)     
    ฮัลลี่ เบอร์รี่ ประสบความสำเร็จคว้ารางวัลออสการ์จากบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งไม่น่าเชื่อเลยว่ามันเป็นเรื่องโรแมนติกระหว่างพัสดีผู้คุมนักโทษที่เหยียดสีผิว กับภรรยาของนักโทษประหาร โดยหนังเรื่องนี้ได้รับเสียงวิจารณ์ในทางที่ดีอย่างล้นหลาม

    สำหรับฉากที่ทรงพลังและโด่งดังมากๆ ก็คือซีนเซ็กซ์ระหว่าง บิลลี่ บ็อบ ธอร์นตัน กับ เบอร์รี่ซึ่งเธอต้องเปลื้องผ้า และขอให้เขาทำให้เธอรู้สึกดี มันฟังดูเป็นการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศสุดๆ แต่จริงๆ แล้วมันยังมีอะไรที่สุดๆ และน่าอึดอัดยิ่งกว่าแค่ความเซ็กซี่ แถมยังมีโบนัสๆ นิดหน่อยตรงนี้เราๆ ท่านๆ ยังได้เห็นก้นขาวๆของ บ็อบ ธอร์นตัน ในฉากเดียวกันด้วย

 

บิลลี่ ไพเพอร์

3. บิลลี่ ไพเพอร์ จากเรื่อง Secret Diary of A Call Girl (2007-2011)      
     จริงๆ แล้วใครๆ รู้จัก บิลลี่ ไพเพอร์ ในบทบท โรส ไทเลอร์ จากซีรี่ส์ Doctor Who อย่างไรก็ตาม เธอเคยรับบทสาวเอสคอร์ต ในละครจอแก้วเมืองผู้ดี Secret Diary of a Call Girl ซึ่งมีความเสียวซ่านลามกยิ่งกว่าการผจญภัยในเรื่อง Doctor Who หลายเท่า

    ไพเพอร์ ได้เล่นซีรี่ส์นี้หลายตอน โดยเธอต้องเปลื้องผ้าเยอะมาก แน่นอนว่ามีความคาดหวังเกี่ยวกับฉากเซ็กซ์ และฉากนู้ดตลอดทั้งเรื่อง โดยงานนี้ยังมีนักแสดงหลายคนที่มาร่วมแจกโชว์เนื้อหนังมังสากับเธอด้วย สำหรับนางเอกซึ่งบ่อยครั้งมักจะรับบทสาวใสๆ แต่ซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงดาราสาวชาวอังกฤษไปเลย

 

คิม แคทตรัลล์

4. คิม แคทตรัลล์ จากเรื่อง Porky’s (1981) และ Sex And The City (1998 – 2004)    
    คิม แคทตรัลล์ มีชื่อเสียงโด่งดังจากการเล่นฉากนู้ดในเรื่อง Sex and the City ซีรี่ส์ยอดฮิตยุค 90 ทางช่องเอชบีโอ ซึ่งเธอรับบทเป็น ซาแมนธ่า โจนส์ สาวที่ชื่นชอบเรื่องอย่างว่ามากๆ โดยในช่วงระหว่างที่ แคทตรัลล์ แสดงซีรี่ส์นี้ เธอต้องแก้ผ้าทั้งหมดแทบจะทุกตอนที่ร่วมแสดง เพราะ "สาวแซม" ต้องหลับนอนกับผู้ชายมากมายในนิวยอร์ค

    อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ แคทตรัลล์ ต้องแก้ผ้าต่อหน้ากล้อง เพราะเธอเคยทำแบบนี้มาแรกจากหนึ่งในบทบาทสำคัญในฐานะ มิสฮันนี่เวลล์ โค้ชทีมเชียร์ลีดเดอร์ ในหนังแนวคอมเมดี้ทะลึ่งตึงตังเรื่อง Porky’s ซึ่งทำให้เธอได้รับการจดจำบทของหญิงสาวที่ไม่มีความอายเกี่ยวกับการหลงใหลเรื่องเซ็กซ์

 

เคท วินสเล็ต

5. เคท วินสเล็ต จากเรื่อง Titanic (1997)
    เคท วินสเล็ต สร้างความประทับใจเกี่ยวกับการเล่นฉากนู้ดในหลายๆ เรื่อง รวมทั้งฉากที่สร้างชื่อให้เธอดังกระฉ่อนโลกตอนที่แสดงร่วมกับ ลีโอนาร์โด้ ดิ คาปริโอ ในภาพยนตร์เรื่อง Titanic โดยฉากเด็ดเป็นตอนที่ "ลีโอ" โชว์ลีลาจิตรกรวาดภาพเธอขณะนอนแก้ผ้าจนเห็น "จุก"
    อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ วินสเล็ต เปิดเผยความขาวในร่มผ้า เพราะเธอเคยยินดีไม่มีปัญหาในการเดินโท่งๆ ต่อหน้ากล้องแบบไม่อายฟ้าดินมาแล้ว งานนี้ต้องยกย่องความเป็นมืออาชีพของ นางเอกสาวหุ่นอวบอั๋น จริงๆ

 

 

เฮเลน เมียร์เรน

6.  เฮเลน เมียร์เรน จากเรื่อง Age of Consent (1969) และ Calendar Girls (2003)     
    วงการฮอลลีวู้ด พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าอายุไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้คุณต้องใส่เสื้อผ้ามิดชิดในการแสดง เฮเลน เมียร์เรน ทำให้โลกได้รู้ว่าคนสูงวัยก็พร้อมที่จะโชว์ความงามตามแรงโน้มถ่วงโลกเช่นกัน โดยเธอทำให้ดูมาแล้วจากหนังคอมเมดี้เรื่อง Calendar Girls เมื่อปี 2003 ซึ่งในเวลานี้คุณป้าอายุปาเข้าไป 50 กะรัตแล้วจ้าาาา

    นี่เป็นเรื่องราวของสาวใหญ่วัยดึกที่ยอมลงทุนแก้ผ้าถ่ายปฏิทินนู้ด อย่างไรก็ตาม ขอบอกว่าหนังเรื่องนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ "ป้าเฮเลน" สลัดผ้าทิ้ง เพราะย้อนกลับไปในช่วงปี 1969 จากหนังเรื่อง Age of Consent เธอต้องแก้ผ้าแบบล่อนจ้อนหลายซีน แต่ขอบอกว่าดูดีกว่าเพราะตอนนั้นเธอยังสาวยังเต่งตึง

    ขณะเดียวกัน ป้าเฮเลน ดูเหมือนว่าจะแฮปปี้สุดๆ ในการแก้ผ้าถ่ายหนัง เพราะตอนนี้เธอบอกว่าไม่ต้องทำแบบนั้นอีกต่อไปแล้ว ไม่ใช่เพราะว่าเธออายุแก่เกินแกง (เธอยังดูดีอย่างน่าเหลือเชื่อในปัจจุบัน) แต่เพราะการแก้ผ้ามันไม่ใช่เรื่องช็อกอีกต่อไปแล้ว

 

ฮีทเธอร์ เกรแฮม

7. ฮีทเธอร์ เกรแฮม จากเรื่อง Boogie Nights (1997)     
     ฮีทเธอร์ เกรแฮม รับบท "โรลเลอร์เกิร์ล" สตาร์หนังโป๊ซึ่งไม่ยอมถอดรองเท้าสเก็ตออกเลย อย่างไรก็ตาม เกรแฮม ไม่มีปัญหาในการที่จะแก้ผ้าพร้อมกับยิ้มอย่างมีความสุข โดยเฉพาะเวลาที่ได้เปิดศึกสงครามใต้สะดือกับ มาร์ค วอห์ลเบิร์ก เจ้าของบทไอ้ช่อนยักษ์ "เดิร์ก ดิ๊กก์เลอร์"

    ดูเหมือนว่าการเล่นหนังที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมน้ำกาม ทำให้ เกรแฮม ไม่มีอะไรต้องเขินหรือทำหน้าบางอีกต่อไป และนั่นเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้กลายเป็นหนังคลาสสิค แต่หลังจากที่เธอก็ไม่ค่อยเล่นหนังโชว์แบบโจ๋งครึ้มมากนัก แต่ก็ไม่มีปัญหาหากจะต้องเล่นบทเหมือกับสาว "โรลเลอร์เกิร์ล" อีกครั้ง

 

เอวา กรีน

8. เอวา กรีน จากเรื่อง The Dreamers (2003)
    กรีน ไม่ใช่คนเดียวที่โชว์เรือนร่างแบบเต็มที่ในหนังเรื่องนี้ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับวัยรุ่น 3 คนที่อยู่ในกรุงปารีสในทศวรรษ 1960 เพราะ ไมเคิ่ล พิตต์ กับ หลุยส์ การ์เรล ก็อยู่ในสภาพอวดหุ่นเยอะพอตัวเหมือนกัน หลังจากที่ทั้ง 3 ตัวละครที่พวกเขาแสดงไม่เหลือความใสซื่ออีกต่อไป

    The Dreamers ซึ่งกำกับโดย แบร์นาร์โด้ แบร์โตลุชชี่ นักเขียนชื่อดังนั้น ทำให้เกิดข้อพิพาทในประเด็นการพรรณนาแบบแปลกๆ ถึงเรื่องร่างกายอันเปลือยเปล่าของชายกับหญิง เอวา โชว์แบบหมดเปลือก (เช่นเดียวกับหนุ่มๆ) ขณะที่ไม่นานมานี้ กรีน ก็ทำอะไรทื่มันทำให้เกิดข้อพิพาทมากขึ้นไปอีกในโปสเตอร์ของหนังเรื่อง Sin City: A Dame to Kill For จากการที่โชว์หัวนมครึ่งหนึ่งจนทำให้หลายคนไม่พอใจอย่างหนัก! ในหนังเรื่องดังกล่าวเธอมีช่วงที่ได้โชว์ความเซ็กซี่เหมือนกัน แต่มันก็ไม่ได้เรตเอ็กซ์มากพอๆ กับตอนที่เธอเล่น The Dreamers อยู่ดี

 

มาร์ก็อต ร็อบบี้

9. มาร์ก็อต ร็อบบี้ จากเรื่อง The Wolf of Wall Street (2013)      
    มาร์ก็อต ร็อบบี้ สร้างความประทับใจอย่างมากในการเล่นหนังเรื่องนี้ ที่สำคัญเธอลงทุนยอมเปลืองตัวแก้ผ้าเยอะมากเพื่อให้ ลีโอนาร์โด้ ดิ คาปริโอ หวานใจในเรื่องจัดการเผด็จศึกเป็นว่าเล่น ขณะเดียวกันฉากเซ็กซ์ที่เธอใส่ถุงน่องกับส้นสูงและทรมาน "หนุ่มลีโอ" โดยปฏิเสธที่จะมีเซ็กซ์กับเขาขณะกำลังช่วยตัวเอง งานนี้ขอบอกว่าทำเอาคอหนังบุรุษเพศแท้ๆ ต้องนั่งตัวงอกันเลยทีเดียว

    ต้องยอมรับว่า ร็อบบี้ กลายเป็นดาวจรัสแสงในวงการฮอลลีวู้ดไปเรียบร้อยแล้ว แต่แน่นอนว่าทัศนคติเกี่ยวกับการเล่นฉากนู้ดของเธอค่อนข้างจะไม่มีปัญหาซะด้วย ฉะนั้นนี่คงไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่เราจะได้เห็น นางเอกสาวชาวออสซี่ วัย 27 ปี อยู่ในชุดวันเกิดบนแผ่นฟิล์มแน่นอน

 


ชารอน สโตน

10. ชารอน สโตน จากเรื่อง Basic Instinct (1992)
    หนึ่งในฉากโป๊ของดาราหญิงที่ลือลั่นที่สุดของวงการภาพยนตร์มันดูน่าสนใจมากขึ้นไปอีก เพราะที่จริง สโตน ไม่ได้โป๊เลยด้วยซ้ำ!  เธอโผล่มาในชุดเดรสสีขาวและใส่รองเท้าส้นสูงในฉากอันโด่งดังของเธอ สิ่งที่น่าสนใจมันไม่ใช่เรื่องชุด แต่เป็นสิ่งที่อยู่ข้างล่างที่มันไม่มีอะไรเลย แคทเธอรีน ทราเมลล์ ตัวละครที่ สโตน เล่น ซึ่งเป็นนักเขียนนิยายเชิงอาชญากรรมนั้น กลายเป็นคนกุมสถานการณ์ในระหว่างการสอบสวนแทน ด้วยการไขว้ขาไป-มาแบบช้าๆ และด้วยท่าทียั่วยวน พร้อมกับโชว์ให้คนที่สอบปากคำเธอดูไปด้วย

    ในฉากดังกล่าวเธอทั้งทำเสียงครางเบาๆ ไปจนถึงการยอมรับว่าเพลิดเพลินกับการมีเซ็กซ์ และท่าสูบบุหรี่ของเธอ ชารอน สโตน เป็นที่โด่งดังจากฉากนี้ทันที และฉากดังกล่าวมันก็ถูกนำไปใช้ในการวิเคราะห์หลายครั้งในห้องเรียนของมหาวิทยาลัย ในตอนที่มีการถกเรื่องพลังของผู้หญิงกับการจ้องมองของผู้ชายในหนัง

 

  • 4,237 view
  • share