ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 มีนาคม 2561 เวลา 06:28

เบื่อผู้นำ!"แม็ตต์ เดม่อน"เล็งชีวิตใหม่ เตรียมอพยพครอบครัวไปออสเตรเลีย

มีผู้นำไม่น่าอภิรมณ์ต้องหนี ! แม็ตต์ เดม่อน พระเอกมากความสามารถ วางแผนเตรียมหอบครอบครัวหนีไปอยู่ประเทศออสเตรเลีย โดยเหตุผลเพราะเบื่อหน่ายการบริหารประเทศของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ โดยตอนนี้เจ้าตัวลงทุนซื้อบ้านเอาไว้เรียบร้อยแล้ว เหลือแค่รอเวลาอพยพเท่านั้น

     เป็นที่ทราบกันดีว่าคนในวงการฮอลลีวู้ด ไม่ปลื้มที่ ทรัมป์ ทำหน้าที่เป็นผู้นำ และมีหลายเรื่องที่เขายังไม่สามารถแก้ปัญหาได้ อย่างเช่นเรื่องปืน เพราะช่วงที่ผ่านมาสหรัฐฯ มีปัญหาเรื่องการใช้อาวุธปืนกราดยิงผู้คน หรือในโรงเรียนจนกลายเป็นข่าวครึกโครม

     แน่นอนว่า ทรัมป์ ยังมีปัญหาหลายๆ อย่างที่ทำให้คนบันเทิงไม่สนับสนุน และถึงขนาดเตรียมที่จะทิ้งถิ่นฐานบ้านเกิดเลยทีเดียว โดย เดม่อน เป็นรายล่าสุดที่ต้องการออกจากเมืองลุงแซมเพื่อไปตั้งรกรากในดินแดนจิงโจ้ เมื่อเขาซื้อเคหสถานเอาไว้ที่ไบรอน เบย์ ในเมืองนิวเซาธ์ เวลส์

ถ้ามีผู้นำแบบนี้ย้ายประเทศดีกว่า ?

     ซิดนี่ย์ ซันเดย์ เทเลกราฟ สื่อดังในออสเตรเลีย เผยว่าบ้านที่ เดม่อน ซื้อเอาไว้อยู่ใกล้ๆ กับบ้านของ คริส เฮมส์เวิร์ธ พระเอกกล้ามโตเจ้าของบท "เทพธอร์" นั่นเอง "แม็ตต์ บอกกับเพื่อนๆ และบรรดาผู้ที่ทำงานร่วมกันในฮอลลีวู้ดว่าเขากำลังจะอพยพครอบครัวไปอยู่ออสเตรเลีย เพราะเขาไม่เห็นด้วยกับนโยบายการเมืองของ ทรัมป์"

ครอบครัวใหญ่จะอพยพทั้งทีคงงานช้าง

     "แม็ตต์ บอกว่าการอพยพจะไม่ส่งผลกระทบกับงานของเขาก็เหมือนกับตอนที่เขาเดินทางไปโน้นไปนี่เพื่อถ่ายภาพยนตร์ เขาบอกกับเพื่อนๆ ว่าเขาอยากที่จะอยู่ในถสานที่ที่ปลอดภัย สำหรับการเลี้ยงดูลูกของเขา" แหล่งข่าวเผย โดย เดม่อน มีทายาท 4 คนกับ ลูเซียน่า บาร์โรโซ่ ภรรยา

ลองมาเที่ยวออสเตรเลีย โดยมี เทพธอร์ ดูแลเป็นอย่างดี

ไม่แน่อาจชวน อัฟเฟล็ท เพื่อนรักไปอยู่ด้วยกัน

 

เครดิตภาพ : Getty Images, Daily Telegraph, X17online.com