ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 มีนาคม 2561 เวลา 06:23

"เทอโรซ์"เสียเหงื่อดีกว่าเสียน้ำตา ออกกำลังกายรักษาหัวใจเลิก"อนิสตัน

วิธีลืมความช้ำที่ดีที่สุดก็คือต้องเสียพลัง ! จัสติน เทอโรซ์ นักแสดงมากความสามารถ ใช้เวลากับการเข้าโรงยิมเพื่อออกกำลังกายอย่างหนัก นับตั้งแต่แยกทางกับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกสาวร่างเล็ก จากการเปิดเผยของเอนเตอร์เทนเมนต์ ทูไนท์ สื่อดังเมืองมะกัน

     หลังจากที่ประกาศอย่างทางกันแล้ว "สาวเจน" เลือกที่จะอยู่กับเพื่อนๆ และพยายามทำชีวิตให้แฮปปี้อีกครั้ง ขณะที่ เทอโรซ์ แม้ว่าจะมีข่าวว่ากำลังปิ๊งกับสาวใหม่ แต่จริงๆ แล้วเจ้าตัวยังมีอาการเฮิร์ตไม่หาย และวิธีที่จะแก้อาการช้ำในก็คือการเลือกที่จะเสียพลังงานด้วยการออกกำลังกาย

     "จัสติน เข้าโรงยิมหนักมากนับตั้งแต่เลิก (กับ อนิสตัน)" แหล่งข่าวกล่าว "เขาออกกำลังกายหนักเป็นชั่วโมงทุกวันที่ก็อธแทม ยิม รวมทั้งชกมวยซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการออกกำลังกายเป็นประจำ" บ่อยครั้งที่ เทอโรซ์ มักจะปั่นจักรยานช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมาจากนั้นก็เข้าโรงยิมในแมนฮัตตัน โดยงานนี้แหล่งข่าวยืนยันว่าเขากลายเป็นคนรักการออกกำลังกายไปแล้ว

อนิสตันแรงบันดาลใจออกกำลังกาย

     "การเมาเละเทะไม่ใช่ทางออกที่ดี แต่แนวทางที่ดีเยี่ยมก็คือการเคลียร์ใจตัวเอง เขามักจะอารมณ์ดียิ่งขึ้นหลังจากออกกำลังกาย ขณะเดียวกันมันก็ทำให้รูปร่างของเขาดียิ่งขึ้น เขาทุ่มเทการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ มันเป็นการระบายออกทางร่างกายที่ดีเยี่ยม"

     การทุ่มเทในการออกกำลังกายไม่ใช่แค่การเปลี่ยนแปลงชีวิต เทอโรซ์ นับตั้งแต่เลิกกับ อนิสตัน เท่านั้น แต่ยังทำให้เขาใช้ไลฟ์สไตล์แบบเรียบง่าย "ตอนที่เขาอยู่กับ เจน พวกเขาได้รับการดูแลเอาใจใส่จากทุกๆ สถานที่ซึ่งเขาเกลียดมาก แม้ว่าอากาศจะเย็น แต่ จัสติน ก็ปั่นจักรยานไปทุกหนทุกแห่ง ตอนนี้เขากลับไปสู่ธรรมชาติของเขาแล้ว"

 

ออกกำลังกายลืมชีวิตรัก

     "เขามักจะออกไปข้างนอกทุกวัน และไปหาเพื่อน เขาไปกินอาหารกับเพื่อนๆ เป็นประจำ แน่นอนว่ามีอะไรเยอะแยะผ่านเข้ามา และ เทอโรซ์ พยายามที่จะก้าวเดินต่อไป และเขารับมือกับการอกหักด้วยแนวทางที่ทำให้สุขภาพแข็งแรง" แหล่งข่าวอีกราย กล่าว

ติสต์ไหมล่ะ

 

เครดิตภาพ : Backgrid, REX/Shutterstock, NYMag