ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 มีนาคม 2561 เวลา 13:30

สยบข่าวรักร้าว!"ชาร์ลี ฮีตัน"ควง"นาตาลี ดายเออร์"ออกย่ำราตรี

ชาร์ลี ฮีตัน กับ นาตาลี ดายเออร์ คู่รักดาราจาก Stranger Things จัดการปิดปากขาเม้าธ์ด้วยการควงกันออกเดทยามค่ำคืน หลังจากมีเสียงร่ำลือว่าพวกเขาเลิกกันแล้ว

     ทั้งคู่ร่วมงานปาร์ตี้ Dior Addict Lacquer Pump Launch ที่ป๊อปปี้ ในเวสต์ฮอลลีวู้ด เมื่อวันพุธที่ 14 มีนาคม ที่ผ่านมา โดย ดายเออร์ วัย 21 ปี สวมกระโปรงดำลายดอกแมตช์กับเสื้อลายขวางสีชมพู-ดำและโอเวอร์โค้ต ขณะที่ ฮีตัน วัย 24 ปี สวมกางเกงสีดำเข้าคู่กับแจ็คเกต โดยมีเชิ้ตสีขาวอยู่ข้างใน 

     ผู้เห็นเหตุการณ์เผยว่า คู่รักดาราอยู่ในกลุ่มเซเลบรายแรกๆ ที่มาถึงงาน และภายหลังก็กลับออกไปพร้อมกัน "พวกเขานั่งอยู่ที่บาร์และกระซิบกระซาบกัน" พยานปากเอกแฉ "ชาร์ลี เล่นแจ็คเกตของ นาตาลี และเธอก็เต้นรำนิดหน่อยกับเขา พวกเขาคุยกันเรื่อง ฟาร์เรลล์ แล้วจากนั้นก็เดินฝ่ากลุ่มคนและพยายามหาโต๊ะนั่ง ตอนเดินเธอเป็นคนนำและพวกเขาก็ไม่ได้จับมือกัน"

     แหล่งข่าววงในเสริมว่า ทั้งคู่นั่งอยู่ที่โซฟาและถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนานขณะดื่มกิน นอกจากนี้ ดายเออร์ กับ ฮีตัน ยังหวานกันอย่างต่อเนื่องเมื่อพวกเขาออกมานอกงานแล้ว "ชาร์ลี กับ นาตาลี ออกมาข้างนอกเพื่อสูบบุหรี่ตรงพื้นที่ที่จัดให้ นาตาลี ตบหลัง ชาร์ลี เบาๆ ตอนที่พวกเขาคุยกับคนอื่นๆ" แหล่งข่าวเผย

     ดายเออร์ เปิดใจเมื่อเดือนมกราคมถึงเรื่องการเดทกับดาราหนุ่ม "เขาโอเค ฉันคิดว่างั้นนะ เขาไม่ทำให้ฉากของเราเละเทะมากนัก!" เธอกล่าวระหว่างเดินพรมแดงงานแซ็ก อวอร์ดส์ 2018 ที่แอลเอ "ไม่ใช่หรอก เขาเยี่ยมมาก เขามีความสามารถเหมือนกับทุกคนในเรื่องนี้นั่นแหละ พวกเขาสุดยอด มันเป็นเรื่องเยี่ยมที่ได้ทำงานด้วย" ส่วนเรื่องการทำงานกับแฟนหนุ่มในซีรีส์เนตฟลิกซ์ เธอบอกว่า "มันสนุกมากเลย จริงๆ นะ"

     คู่รักวัยรุ่นเปิดตัวอย่างเป็นทางการในการเดินพรมแดงงานเดอะ แฟชั่น อวอร์ดส์ 2017 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว รวมทั้งไปร่วมงานปาร์ตี้คริสต์มาส Burberry X Cara Delevingne ในเดือนเดียวกันนั้นด้วย 

     ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ฮีตัน มีลูกชายหนึ่งคนกับ อากิโกะ มัตซึระ อดีตแฟนสาว โดยแหล่งข่าวเผยว่าปัจจุบันเด็กอยู่กับแม่ "ชาร์ลี แวะมาเยี่ยม" วงในเผย "ชาร์ลี อยู่ในแอลเอเป็นส่วนใหญ่เวลาไปออดิชั่นและถ่ายทำ Stranger Things แต่เขาก็เดินทางข้ามทวีปเพื่อมาเจอลูกชาย พวกเขาเป็นผู้ปกครองร่วมกัน"

 

เครดิตภาพ : Netflix, BACKGRID