ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 มีนาคม 2561 เวลา 05:54

"หนุ่มเบ็คส์"แฮปปี้เมียไม่มาคุมยิ้มกริ่มสาวรุ่นห้อมล้อมถ่ายรูป

งานนี้ต้องเคลียร์ให้ได้นะครับ ! เดวิด เบ็คแฮม มีภาพขณะกำลังแฮปปี้สุดๆ กับบรรดาสาวๆ วัยรุ่นผมบลอนด์ขณะอยู่ที่โรงแรมซานด์ตัน ซัน ในกรุงโจฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา งานนี้ "หนุ่มเบ็คส์" ต้องชี้แจง วิคตอเรีย เมียรักให้ชัดเจนไม่งั้นอาจมีบ้านแตก

     อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ วัย 42 ปี เดินทางไปรวมปาร์ตี้เพื่อโปรโมท เฮก คลับ คลับแมน (Haig Club Clubman) วิสกี้ชั้นดี โดย "หนุ่มเบ็คส์" ยังคงเป็นขวัญใจมหาชนเหมือนเดิม และงานนี้เหล่าสาวๆ ที่มาร่วมงานไม่พลาดขอถ่ายรูปกับเขา ซึ่งเจ้าตัวก็ยินดีไม่มีปัญหาซะด้วย

     โบ เดเวอโรซ์ ได้แชร์ภาพขาวดำที่เธอกับเพื่อนอีก 2 คนอยู่ใกล้ชิดกับ ตำนานจอมปั่นฟรีคิก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เรอัล มาดริด พร้อมระบุข้อความว่า "ได้ออกมาเที่ยว....พร้อมอยู่กับ เดฟ #ครั้งหนึ่ง#เดวิด#กับการเที่ยวสนุกหนึ่งคืน" ขณะที่สาวอีกรายที่ใช้แอคเค้าท์ว่า Bri_Lab ได้แชร์ภาพเซลพี่กับอดีตนักฟุตบอลลูกสี่ พร้อมข้อความว่า "ลองดูซิว่าใครเอ่ยที่เราบังเอิญไปเจอ....#เดวิดเบ็คแฮม"


สาวๆวัยรุ่นเห็นเบ็คแฮมยังกรี๊ดสนั่น

     แน่นอนว่าสาวๆ ในโจฮันเนสเบิร์ก ช่างแฮปปี้มีความสุขที่สุดที่ได้พบกับ ตำนานทีมชาติอังกฤษ ซึ่งแต่งตัวสุดเท่ด้วยเสื้อยืดสีน้ำเงินเข้มกับกางเกงยีนส์ โดย เบ็คแฮม ได้โพสต์ข้อความณะที่เดินทางไปยังแอฟริกาใต้ว่า ยินดีต้อoรับเฮก คลับ แอฟริกาใต้"

     ทั้งนี้ วิคตอเรียไม่ได้ร่วมเดินทางมาด้วยเนื่องจากเธอกำลังยุ่งมากๆ ในช่วงสัปดาห์นี้ เพราะเธอกำลังเตรียมงานสำหรับงานแฟชั่นที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส และเตรียมแถลงข่าวร่วมกับ ไซม่อน ฟูลเลอร์ อดีตผู้จัดการวงสไปซ์ เกิร์ลส์ วงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อก้องโลก ที่กับมารวมตัวกันอีกครั้ง

เจ๊วิค อาจเรียกผัวมาคุยกันหน่อย

ครอบครัวสุขสันต์เสมอ

 

เครดิตภาพ : Instagram, Getty