ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 มีนาคม 2561 เวลา 06:41

สาวกคนอึดเฮสนั่น"ป๋าบรูซ"ยัน"Die Hard 6" มีชัวร์

บรูซ วิลลิส นักแสดงขาลุย ทำให้บรรดาคอหนัง Die Hard หรือ คนอึดตายยาก ได้เฮสนั่นเมื่อเจ้าตัวยืนยันว่า Die Hard ภาค 6 มีแน่นอน และตอนนี้ได้เริ่มเขียนบทหนังกันแล้ว ฉะนั้นไม่นานเกินรอจะได้เห็นเขาบุกตะลุยปราบเหล่าร้ายแบบบ้าระห่ำกันอีกครั้ง

     แน่นอนว่าแฟนคลับของ "จอห์น แม็คเคลน" (วิลลิส) ต่างเฝ้ารอการกลับมาของนายตำรวจสุดเดือดเสมอ เพราะตลอด 5 ภาคที่ผ่านมา ทุกๆ คนต่างมันยกย่องกับการแสดงของ "ป๋าบรูซ" ที่อึด ทึก สู้ไม่ถอย และน่าจะตายหลายครั้งแต่ก็ไม่ตาย 

     ก่อนหน้านี้ เลน ไวส์แมน ผู้กำกับมากฝีมือ ได้ออกมาประกาศแล้วว่าสำหรับภาคใหม่นี้ได้เตรียมชื่อเอาไว้เรียบร้อยแล้วนั่นก็คือ Die Hard: Year One (อาจจะเปลี่ยนก็ได้ในอนาคต) ล่าสุด วิลลิส ได้ตอกย้ำความชัดเจนว่างานนี้ได้เห็นคนอึดตายยาก กลับมาโลดแล่นบนโลกเซลลูลอยด์แน่นอน

พร้อมลุย "คนอึดตายยาก"

     ดารารุ่นใหญ่วัย 62 ปี เผยกับ จิมมี่ ฟัลล่อน พิธีการรายการ The Tonight Show Starring ว่าตอนนี้กำลังช่วยทีมงานในการดูแลโปรเจกต์สำคัญนี้ "ผมต้องเดินทางไปแคลิฟอร์เนีย เพื่อไปดูว่าสคริปต์มันเป็นยังไง แน่นอนมันกำลังจะเกิดขึ้นชัวร์"

     สำหรับตอนนี้ วิลลิส ไม่สามารถยกอะไรหนักๆ หรือแสดงบทบาทผาดโผนได้เลย เนื่องจากเขาได้รับบาดเจ็บที่แขนขวาขณะเข้ายิม "ผมกำลังออกกำลังกาย ผมเล่นท่าดิปส์ และครั้งที่สี่มีได้ยินเสียงไม่ค่อยดี มันเหมือนกับในการ์ตูนเสียงดัง -ป๊อก- แล้วก็เป็นแบบนี้ล่ะ" วิลลิส เผย

กระดูกไม่ค่อยแข็งเหมือนหนุ่มๆ

     ทั้งนี้ "ป๋าบรูซ" เพิ่งจะแสดง Death Wish ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาที่เป็นการรีเมกจากหนังยอดฮิตในปี 1974 โดยใช้ชื่อเหมือนกับตอนที่ ชาร์ลส์ บรอนสัน แสดง งานนี้ วิลลิส รับบท "คุณหมอพอล เคอร์ซี่ย์" ซึ่งใช้ศาลเตี้ยพิพากษาคนหลังภรรยาโดนกลุ่มหัวขโมยฆาตกรรม ส่วนลูกสาวถูกทำร้ายเจ็บปางตาย

มี 5 ภาคแล้วต้องตามด้วยภาค 6

 

เครดิตภาพ : Wikipedia , Getty , XPOSUREPHOTOS.COM