ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 มีนาคม 2561 เวลา 12:09

กลัวสปอยล์!"โรส เลสลี่"ไล่"คิต แฮริงตัน"อ่านบทGame of Thronesนอกบ้าน

ถึงแม้ว่าเป็นคู่หมั้นแต่ โรส เลสลี่ ก็ไม่เคยอยากให้ คิต แฮริงตัน หวานใจของเธอผู้รับบท จอน สโนว์ เปิดเผยถึงตอนจบของ Game of Thrones ซีรีส์ยอดฮิตที่ติดกันทั่วบ้านทั่วเมืองแต่อย่างใด

     อดีตสตาร์สาว GoT เล่าในระหว่างออกรายการ Late Night With Seth Meyers เมื่อวันจันทร์ที่ 12 มีนาคม ที่ผ่านมา ว่า เธอสั่งห้ามพระเอกหนุ่มอ่านบทในซีซั่นสุดท้ายต่อหน้าตัวเอง เนื่องจากไม่อยากรู้ตอนจบก่อนคนอื่น

     เซธ เมเยอร์ส พิธีกรคนดัง ซึ่งเป็นสาวกตัวยงของ GoT ถาม เลสลี่ ว่าเธอพยายามอ้อนให้ แฮริงตัน เปิดเผยข้อมูลหรือเปล่า ซึ่งดาราสาวได้ปฏิเสธเรื่องนี้อย่างจริงจัง พร้อมบอกว่าเธออยากจะลุ้นไปพร้อมกับแฟนซีรีส์คนอื่นๆ มากกว่า "ฉันจำได้ว่ามันเกิดขึ้นในช่วงซัมเมอร์ ซัมเมอร์ผ่านไปบทในเอพพิโซดต่างๆ ของซีซั่นสุดท้ายถูกส่งเข้ามาในไอแพดของเขา ฉันหมายถึงฉันรู้ได้เลยจากสีหน้าของเขา" สตาร์สาว Good Fight วัย 31 ปี กล่าว "ฉันไม่อยากรู้อะไรทั้งนั้นไม่ว่าจากดวงตาของเขาหรืออะไรก็ตาม ฉันเลยรีบไล่เขาออกไป ฉันบอกให้เขาไปที่อื่นซะ ไปนั่งตามพวกร้านกาแฟ"

     เลสลี่ ไม่ยอมให้พระเอกหนุ่มวัย 31 ปี ที่เธอหมั้นด้วยตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่แล้ว อ่านบทต่อหน้าต่อตา "ฉันจะรู้ทันที ฉันมีเรดาห์จับได้ ถ้าเขาตัวแข็งทื่อ ฉันรู้เลยว่ามีใครตายแน่ แล้วฉันก็แบบว่า -ไม่นะ- ฉันจะสติแตกทันที" 

     นักแสดงสาวยังเผยกับ เมเยอร์ส ด้วยว่า แฮริงตัน อำเธอแรงสุดๆ ในช่วงเอพริลฟูลส์ ด้วยการเอาหัวของ จอน สโนว์ ไปแช่ไว้ในตู้เย็นเพื่อหลอกเธอ ซึ่งทำให้ตกใจกลัวอย่างสุดขีดจนถึงขั้นร้องไห้เลยทีเดียว

     สำหรับ Game of Thrones มีกำหนดฉายทางช่องเอชบีโอ ในปี 2019


 

เครดิตภาพ : Getty Images, HBO