ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 มีนาคม 2561 เวลา 06:31

"บีเบอร์"ร้องไห้แทบขาดใจ? อกหัก"โกเมซ"โบกมือลารัก

เป็นไปตามคาด ! เซเลน่า โกเมซ นักร้องสาวแก้มป่อง กับ จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์จอมเกรียน เลิกกันแล้วโดยงานนี้ขอบอกว่าไม่เกี่ยวกับ แมนดี้ ทีฟีย์ แม่บังเกิดเกล้าของฝ่ายหญิง จากการเปิดเผยของ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ยอดฮิต

    ความรักแบบลักปิดลักเปิดของคู่นี้ ไม่ค่อยมีใครกล้าการันตีว่าพวกเขาจะรักกันได้ยืดยาว เพราะจากประวัติในอดีตที่ผ่านม โกเมซ กับ บีเบอร์ ลมพัดหวนมาแล้วไม่รู้กี่ครั้งกี่หน แต่บทสรุปก็เหมือนเดิม สำหรับรักใหม่กับคนเก่าครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน แม้ว่ามีสัญญาณหลายๆ อย่างดูดีแต่สุดท้ายก็ไปไม่รอดอยู่ดี

    "พวกเขาไม่ได้เลิกกันเพราะความสัมพันธ์ของเธอกับแม่ พวกเขามีปัญหาส่วนตัวกัน และมันก็ทำให้เป็นเรื่องเดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกกันตลอด" แหล่งข่าวเผย โดยทั้งสองคนออกเดทกับเมื่อปี 2010 "เธอไม่มีความมั่นคงในความสัมพันธ์เหมือนกับสิ่งที่แม่ของเธอคิด"

ว่ากันนี้ บีเบอร์ น้ำตาแตกเบย

    ขณะเดียวกันเรื่องเลิกรา (รอบที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้) มีความเป็นไปได้สูงมากเมื่อมีภาพจากปาปารัซซี่ที่เห็นได้ชัดว่า นักร้องหนุ่มเจ้าของบทเพลง Sorry เอามือปิดหน้าราวกับกำลังร้องไห้เป็นวักเป็นเวรที่ต้องตัดสัมพันธ์กับแฟนสาวป็อบสตาร์

    นอกจากนี้เมื่อช่วงต้นปีนี้ ทิฟีย์ ยอมรับว่าเธอไม่ปลื้มความรักของลูกสาวกับ บีเบอร์ แต่ก็ต้องทำใจยอมรับเนื่องจากนี่คือชีวิตของเธอ และหากเธอมีความสุข ปลอดภัย และสุขภาพกายกับใจดีแล้ว ก็ไม่ต้องการไปขัดขวางอะไรทั้งนั้น

จูบซะให้หน่ำใจ

    จะว่าไปแล้ว บีเบอร์ กับ โกเมซ ไม่มีภาพใช้เวลาฉลองวันเกิดอายุครบ 24 ปีของฝ่ายชายเมื่อวันที่ 1 มี.ค.ที่ผ่านมาเลย อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวอีกรายเชื่อว่ามีความเป็นไปได้ที่ทั้งสองคนอาจจะกลับมาคืนดีกันอีก เพราะเรื่องเลิกกันยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ "พวกเขามีเรื่องขัดแย้งกัน แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องเซอร์ไพรส์หากพวกเขาจะกลับมาอยู่ด้วยกันอีกในสัปดาห์นี้

อาจกลับมาคืนดีอีกก็ได้

 

เครดิตภาพ : BackGrid,J-14.com