ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 มีนาคม 2561 เวลา 05:28

สุดทางรัก"มาลิค-จิจี้"คืนความโสด ประกาศรักแตกแยกทางเรียบร้อย !

สุดท้ายก็ไปไม่ถึงฝัน ! เซย์น มาลิค นักร้องหนุ่มมาดเข้ม กับ จิจี้ ฮาดิด ซูเปอร์โมเดลสาวพราวเสน่ห์ ประกาศแยกทางกันเรียบร้อยแล้วเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) หลังจากปลูกต้นรักกันหวานชื่นระรื่นหัวใจได้ประมาณ 2 ปีเท่านั้น

    อดีตหนึ่งในนักร้องชื่อดังจากวง "วัน ไดเรคชั่น" บอยแบนด์ชื่อก้องโลก แสดงความหวานแหววแต๋วจ้ากับ จิจี้ มาตลอดไม่ว่าจะเป็นตามที่สาธารณชน และในโลกออนไลน์ จนทำให้หลายๆ คนต้องอิจฉาตาร้อน ขณะที่แฟนคลับก็ลุ้นกันยกใหญ่ว่าคู่นี้น่าจะครองรักกันยืดยาว

    อย่างไรก็ตาม ความรักฉบับวัยรุ่นวุ่นหัวใจสุดท้ายก็ไม่ยาวนาน โดย มาลิค ได้เปิดใจเรื่องแยกทางกับแฟนสาวนางแบบสุดงามผ่าน ทวิตเตอร์ เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิตว่า "จิจี้ กับผมได้พบกับความหมายที่สำคัญในความรักและความสัมพันธ์ที่แสนมีความสุข ผมให้ความเคารพและความรักต่อ จิจี้ ในฐานะผู้หญิงและเพื่อนที่แสนดี"

จูบลาฉันที !!

    "เธอมีจิตวิญญาณที่แสนงดงาม ผมขอขอบคุณแฟนๆ ของเราทุกคนที่ให้ความเคารพต่อการตัดสินใจที่แสนยากลำบาก และความเป็นส่วนตัวของเราในช่วงเวลานี้ ที่สำคัญเราอยากให้ข่าวนี้ออกมาจากเราเป็นคนแรก" นักร้องหนุ่มวัย 25 ปี ซึ่งเพิ่งมีข่าวหมั้นกับ จิจี้ เมื่อไม่นานมานี้ ระบุ

    ด้าน จิจี้ ก็ใช้ ทวิตเตอร์ ยืนยันเรื่องแยกทางกับ มาลิค เช่นกัน โดยเธอระบุว่ารู้สึกมีความสุขมากๆ กับช่วงเวลาที่ได้อยู่ด้วยกันกับนักร้องหนุ่มเจ้าของเพลงฮิต Pillowtalk "ไม่มีทางที่จะหาคำพูดเพื่อแสดงความรู้สึกสำหรับประสบการณ์ของคนสองคนที่อยู่ด้วยกันตลอดช่วง 2-3 ปีมานี้ มันไม่ใช่แค่ความสัมพันธ์ แต่มันเป็นเรื่องของชีวิต"

ช่วงเวลาแห่งความสุข

    "ฉันซาบซึ้งใจสำหรับความรัก, เวลา และบทเรียนชีวิตที่ ซี (เซย์น มาลิด) กับฉันได้ร่วมแบ่งปันกัน ฉันไม่ต้องการแบบนี้แต่นี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขา และฉันยังคงเป็นกำลังใจให้กับเขาต่อไปในฐานะเพื่อนที่ดีซึ่งฉันให้ความเคารพ และรักเขามากๆ" พี่สาวของเบลล่า ฮาดิด ระบุ

 

เครดิตภาพ : Getty, Vogue Videos, Instagram, GC Images