ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 มีนาคม 2561 เวลา 03:01

นายหน้าช่างกล้า! เก็บคนละหมื่นห้าพาบุกค่ายทหารดู"อีมินโฮ"ตัวเป็นๆ?!

แสบจริงๆ! บริษัทนายหน้ารายหนึ่งให้สัญญากับแฟนๆ ของ อี มินโฮ พระเอกหนุ่มเกาหลีรูปงาม ว่าจะได้พบกับดาราขวัญใจอย่างใกล้ชิดในระหว่างที่เจ้าตัวไปเข้ารับการฝึกขั้นพื้นฐานในค่ายทหารวันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคมนี้ ตามรายงานข่าวจาก โอเซน (OSEN) สำนักข่าวชื่อดังแดนโสมขาว เมื่อวันอังคารที่ 13 มีนาคม ที่ผ่านมา

    บริษัทหัวใสดังกล่าวไม่ได้จัดให้ฟรีๆ หากแต่ร้องขอค่าตอบแทน 500,000 วอน (ประมาณ 15,900 บาท) ต่อ 1 คน, 600,000 วอน (ประมาณ 19,080 บาท) ต่อ 2-3 คน และ 700,000 วอน (ประมาณ 22,260 บาท) ต่อ 4 คน สำหรับการพาทัวร์ดู อี มินโฮ ตัวเป็นๆ ในครั้งนี้ แถมยังโฆษณาด้วยว่าจะให้แฟนคลับหนึ่งคนเข้าไปหา อี มินโฮ พร้อมกับบิดามารดาของเขาด้วยอีกต่างหาก และเมื่อแฟนคนหนึ่งแสดงความกังขา ก็รีบตอบว่า "อย่ากังวล"

    พร้อมกันนั้น ยังมีการเปิดโปงด้วยว่าบริษัทดังกล่าวเคยทำแบบนี้กับคนเด่นคนดังคนอื่นๆ มาแล้วหลายคน แถมยังให้บริการดังกล่าวกับแฟนๆ ทั้งชาวเกาหลีและชาวจีน

    เอ็มวายเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (MYM Entertainment) บริษัทผู้ดูแลผลประโยชน์ของอดีตหวานใจ ซูจี (เพ ซูจี) ดารานักร้องสาวคนสวย ระบุว่า "แม้มันจะไม่ได้สร้างความเสียหายโดยตรงให้กับบริษัท แต่นี่คือการกระทำในนามของ อี มินโฮ เราจะดำเนินการอะไรบางอย่างต่อไป ไม่ว่าจะผ่านทางแถลงการณ์หรือการกระทำบางอย่างก็ตาม"  

    อี มินโฮ วัย 30 ปี เริ่มรับราชการทหารเกณฑ์ในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะที่สำนักงานเขตกังนัมในกรุงโซลตั้งแต่วันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคม 2017 ซึ่งผ่านมาได้ราวๆ 10 เดือนแล้ว จึงต้องไปเข้ารับการฝึกอบรมวิชาทหารขั้นพื้นฐาน ณ ศูนย์การฝึก ชุงนัม นนซาน เป็นเวลา 4 สัปดาห์ด้วยกัน โดยเริ่มต้นตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคมนี้เป็นต้นไป เมื่อผ่านการฝึกครบกำหนดแล้ว เจ้าตัวก็จะหวนกลับไปทำงานที่สำนักงานเขตกังนัมตามเดิมในที่สุด


 

เครดิตภาพ : innisfree, Weibo, Starhaus Entertainment, All about Lee Min Ho, Eider