ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 มีนาคม 2561 เวลา 00:35

แฟนๆหูผึ่งลุ้นระทึกรอชมทาบ "ซงจุงกิ" แสดงนำซีรีส์ใหม่

ซีรีส์ใหม่มาแล้ว?! ซง จุงกิ พระเอกเกาหลีคนดัง กำลังเจรจาเกี่ยวกับงานแสดงเรื่องใหม่ ภายหลังได้รับข้อเสนอให้ไปสวมบทดารานำแสดงในละครโทรทัศน์อิงประวัติศาสตร์ "อาซาดัล" (Asadal) ที่ยังคงเป็นชื่อเรื่องอย่างไม่เป็นทางการ ตามรายงานข่าวเมื่อวันจันทร์ที่ 12 มีนาคม ที่ผ่านมา

    ตัวแทนจาก บลอสซั่ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Blossom Entertainment) บริษัทผู้ดูแลผลประโยชน์ให้กับสามีของ ซอง เฮเคียว นางเอกสาวคนงาม กล่าวว่า "มันเป็นเรื่องจริงที่ว่า ซง จุงกิ ได้รับข้อเสนอสำหรับบทบาทดารานำแสดงในละครอิงประวัติศาสตร์ "อาซาดัล" ตามที่เป็นข่าว"

    อย่างไรก็ตาม ตัวแทนคนเดิมระบุว่ายังไม่ได้มีการตัดสินใจใดๆ ทั้งสิ้นเกี่ยวกับโครงการต่อไปของ ซง จุงกิ โดยที่ยังไม่มีรายละเอียดใดๆ มากนักเกี่ยวกับ "อาซาดัล" เพียงแต่จะเขียนบทโดย คิม ยองฮยอน และ พัค ซังยอน ที่เคยฝากผลงานไว้กับ "ทรี วิธ ดีป รู้ตส์" (Tree with Deep Roots),”เดอะ เกรท ควีน ซอน ต็อก“ (The Great Queen Seon Deok) และ "ซิกซ์ ฟลายอิ้ง ดรากอนส์" (Six Flying Dragons) ในอดีต

    ส่วนผู้กำกับการแสดงได้แก่ คิม จินวอน ที่เคยกำกับ "ดิ อินโนเซนต์ แมน" (The Innocent Man) ซีรีส์เรื่องแรกที่ ซง จุงกิ เป็นพระเอกนั่นเอง ขณะที่กำหนดแพร่ภาพออกอากาศก็คือปี 2019 

เครดิตภาพ : Instagram/songjoongkionly, Sports Chosun