ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 มีนาคม 2561 เวลา 13:44

ครอบคครอบครัว"โกเมซ"เหม็นขี้หน้าจัด ยังไม่ไฟเขียวให้คบ"บีเบอร์"

ถึงแม้ที่ผ่านมา เซเลน่า โกเมซ นักร้องคนสวย กับ จัสติน บีเบอร์ ศิลปินหนุ่มคนดังจะมีความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมกันสุดๆ แต่ครอบครัวของฝ่ายสาวไม่ค่อยปลื้มกับความรักนี้เท่าไหร่ และล่าสุด อัส วีคลี่ สื่อบันเทิงรายหนึ่งก็แฉว่าจนถึงตอนนี้ครอบครัวของ โกเมซ ก็ยังไม่ยอมอนุมัติความรักครั้งนี้สักที

    นับตั้งแต่ที่ โกเมซ กับ บีเบอร์ กลับมาลมพัดหวนกันอีกครั้ง พวกเขาก็แสดงให้เห็นว่าความรักครั้งนี้มันดูจะมีความหวังกว่าเมื่อครั้งก่อน หลังจากที่ความรักครั้งแรกของพวกเขาจบแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้ง

    อย่างไรก็ตาม ถึงแม้หลายคนจะเห็นดีเห็นงามกับความรักครั้งนี้ แต่ครอบครัวของ โกเมซ คัดค้านหัวชนฝา โดยเฉพาะ แมนดี้ คุณแม่ของฝ่ายสาวที่ไม่อยากให้ บีเบอร์ มาคบกับลูกสาวอีก ซึ่งที่จริง โกเมซ ก็พยายามเกลี้ยกล่อมคนในครอบครัวแล้ว แต่มันก็ยังไม่สำเร็จ จนทำให้ตอนนี้พวกเขาตัดสินใจหยุดเดินเครื่องรักเอาไว้ก่อน

    "เซเลน่า กับ จัสติน ตัดสินใจพักการคบกันเอาไว้ก่อน โดยสาเหตุหลักๆ เป็นเพราะแม่ของ เซเลน่า และการที่เธอไม่เห็นด้วยกับการให้ จัสติน กลับมาคบกับ เซเลน่า ที่จริงครอบครัวของ จัสติน ชอบ เซเลน่า นัก แต่ครอบครัวของ เซเลน่า ทำให้เธออยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก เพราะพวกเขายังไม่เชื่อใจ จัสติน เซเลน่า พยายามที่จะเกลี้ยกล่อมคนในครอบครัวของเธอแล้วว่า จัสติน น่ะเปลี่ยนไปแล้ว แต่ครอบครัวของเธอก็ยังไม่ปักใจเชื่อในเรื่องนั้น" วงใน ระบุ

 

เครดิตภาพ : Getty