ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 มีนาคม 2561 เวลา 13:44

"เพย์น"ตอกย้ำเปล่าแตกหัก"เชอรีล" ออกปากชมเป็นยอดคุณแม่

นับตั้งแต่ที่มีข่าวลือว่า เลียม เพย์น นักร้องหนุ่มสุดหล่อกับ เชอรีล ศิลปินคนสวยกำลังมีความสัมพันธ์ที่ย่ำแย่แล้วนั้น ทั้งคู่ก็พยายามอย่างเต็มที่ในการสยบข่าวลือดังกล่าว และล่าสุด เพย์น ก็ทำแบบนั้นอีก หลังจากออกมาชื่นชม เชอรีล ในวันแม่แห่งชาติของที่สหราชอาณาจักร

    ถึงแม้เมื่อช่วงเดือนมีนาคม ปีก่อน เชอรีล จะให้กำเนิดทายาทรักคนแรกของพวกเขา โดยเป็นลูกชายชื่อ แบร์ แต่กหลังมันมีกระแสข่าวลือว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาย่ำแย่ลงแล้ว โดยสาเหตุหลักมาจากการที่ทั้งคู่อยู่ห่างกันบ่อยๆ จนทำให้มักจะมีแค่ เชอรีล ที่ต้องดูแลลูกอยู่คนเดียว

    ที่จริงก่อนหน้านี้ทั้ง 2 คนก็พยายามสยบกระแสข่าวรักร้าวด้วยการไปร่วมงาน Brit Awards ร่วมกัน แถมยังโชว์หวานกันในงานนั้นด้วย แต่มันมีการแฉในภายหลังว่าพวกเขาแค่แสร้งทำเป็นว่าความรักดูดีเท่านั้น กระทั่งล่าสุด เพย์น ก็ตอกย้ำให้เห็นว่าตนยังให้ความสำคัญกับ เชอรีล อยู่ หลังจากชื่นชมเธอเป็นการใหญ่ว่าเป็นแม่ที่ดี

    "สุขสันต์วันแม่แห่งชาติครับ คุณแม่ทุกคน และแม่ที่ดีที่สุด 2 คนที่ผมรู้จัก นั่นคือแม่ของผมเองกับแม่ของ แบร์ (หมายถึง เชอรีล) ขอบคุณนะครับที่ทำให้ปีแรกของลูกชายของผมออกมาดี ผมไม่เคยเจอความรักที่ยิ่งใหญ่ขนาดนี้มาก่อน มันวิเศษมากๆ และเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมสุดๆ" เพย์น กล่าวผ่าน ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิต

 

เครดิตภาพ : Press Association, Getty