ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 มีนาคม 2561 เวลา 06:39

เดท2หนเปิดตัวเฉย แฟนๆเชื่อมีเงื่อนงำ "ซูจี"ไม่ขำโดนแซะสเปกรุ่นลุงคบ"อีดงอุค"

  • 1,549 view
  • share
  • เดท2หนเปิดตัวเฉยแฟนๆเชื่อมีเงื่อนงำ
  • เดท2หนเปิดตัวเฉย แฟนๆเชื่อมีเงื่อนงำ
  • เดท2หนเปิดตัวเฉย แฟนๆเชื่อมีเงื่อนงำ
  • เดท2หนเปิดตัวเฉย แฟนๆเชื่อมีเงื่อนงำ

แฟนคลับสงสัยมีเงื่อนงำ! ควันหลงภายหลัง ซูจี (เพ ซูจี) ดารานักร้องสาวคนสวย กับ อี ดงอุค ดาราหนุ่มรูปงาม ประกาศชัดเจนว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่นั้น กลายเป็นเรื่องเด่นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์โคเรียอยู่ในเวลานี้ไปแล้ว เนื่องจากมีจุดที่น่าสังเกตก็คือต้นสังกัดของทั้งคู่รีบรุดยืนยันอย่างเป็นทางการแทบจะในทันที หลังจากที่ข่าวแพร่ออกมา ทั้งๆ ที่ความจริงแล้วเพิ่งจะควงแขนออกเที่ยวด้วยกันแค่เพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้นเอง!

     แหล่งข่าววงในเปิดเผยว่า "อี ดงอุค กับ ซูจี พบกันในร้านกาแฟแค่ 2 ครั้ง แต่ยังไม่ได้มีความสัมพันธ์อย่างเป็นทางการกันเลย ทั้งสองคนพบกันในที่สาธารณะโดยไม่ได้คิดจริงจังถึงเรื่องนี้ด้วยซ้ำไป"

     อย่างไรก็ตาม ความรู้สึกของทั้งคู่สอดคล้องต้องกัน และตัดสินใจว่าน่าจะยอมรับอย่างเป็นทางการไปเลย เนื่องจากข่าวที่หลุดออกมาอย่างกะทันหันนั่นเอง ซึ่งทำให้แฟนๆ หลายคนหวนนึกถึงปฏิกิริยาระหว่างทั้งสองคนที่ผ่านมาในอดีต รวมทั้งครั้งที่อดีตไอดอลสาว มิสเอ (miss A) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง เคยเอ่ยชื่อฝ่ายชายในฐานะชายในฝันเมื่อปี 2012 ระหว่างไปออกรายการ "สตรอง ฮาร์ท" (Strong Heart) ทางช่อง เอสบีเอส (SBS)

     นอกจากจะสงสัยเรื่องความรวดเร็วในการออกมายอมรับว่าคบกันจริงๆ ไปแล้วนั้น ประเด็นความแตกต่างระหว่างวัยของทั้งคู่ที่มีมากถึง 13 ปี ยังได้ถูกหยิบยกขึ้นมาวิพากษ์วิจารณ์กันไปใหญ่โตอีกด้วย ชาวเน็ตหลายรายถึงกับหงุดหงิดที่ ซูจี วัย 24 ปี (นับปีแบบเกาหลี เท่ากับ 23 ปีตามสากล) ไปรักกับ อี ดงอุค วัย 37 ปี (36 ปี นับแบบสากล) จนถึงขั้นเรียกฝ่ายชายว่า "คุณลุง" เลยทีเดียว!!!

     ความเห็นเชิงลบในชุมชนออนไลน์เกาหลีของชาวเน็ตหลายคนมักจะเริ่มต้นจาก "ฉันเป็นแฟน ซูจี แต่..." หรือ "ฉันเป็นแฟน อี ดงอุค แต่...", "ฉันเป็นแฟนคนหนึ่งของ อี ดงอุค แต่เขาแก่พอที่จะเป็นลุงของ ซูจี ได้อยู่แล้วนะ!", "ซูจี ทำเงินได้มาก และสวยด้วย แต่ก็ยังคบกับผู้ชายอายุเกิน 30", "เขาดูยังกะคนอายุ 40...", "ตาลุงแก่เอ๊ย..." ฯลฯ เป็นต้น

     ยิ่งไปกว่านั้น ชาวกิมจิอีกจำนวนมากยังมองไกลไปถึงว่าข่าว ซูจี ออกเดทกับ อี ดงอุค น่าจะเป็นเจตนาของรัฐบาลที่พยายามจะปกปิดเรื่องราวอะไรบางอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นับตั้งแต่ที่มีข่าว พัค ชินเฮ คบหาดูใจกับ ชเว แทจุน เช่นเดียวกับข่าวลือระหว่าง ซอง ฮุน กับ จีอึน (ซง จีอึน) แห่งวง ซีเคร็ต (Secret) หลุดออกมาเผยแพร่ตามหน้าสื่อสารพัดเมื่อเร็วๆ นี้

     ชาวเมืองโสมขาวช่างสงสัยทั้งหลายต่างพากันชั่งน้ำหนักว่าประเด็นที่รัฐบาลพยายามจะปิดบังคืออะไรกันแน่ โดยทฤษฎียอดนิยมที่เชื่อกันว่าน่าจะเป็นไปได้นั้น มีตั้งแต่เรื่อง #มีทู (#MeToo) หรือโครงการรณรงค์ต่อต้านการล่วงละเมิดทางเพศที่มีการแฉฉาวเป็นชุดๆ พัวพันกับดาราและคนเด่นคนดังชายหลายคนอยู่ในเวลานี้ ไปจนถึงเรื่องราวของ อี มยองบัก อดีตประธานาธิบดีเกาหลีใต้ (2008-2013) กันเลยทีเดียว!

 

เครดิตภาพ : Koreaboo, SBS

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,549 view
  • share