ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 มีนาคม 2561 เวลา 14:35

"แพททินสัน"ลืมอดีตไม่ลงยังรัก"เอฟเคเอ ทวิกส์"

คนเราเมื่อรักกันครั้งหนึ่งมันก็ย่อมทำให้เกิดสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นจนทำให้ถึงแม้จะเลิกกันไปแล้วมันก็ยังมีการคิดถึงกันบ้าง โรเบิร์ต แพททินสัน ดาราชายสุดหล่อก็เป็นหนึ่งในนั้น เพราะล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งระบุว่าเขายังรัก เอฟเคเอ ทวิกส์ อดีตแฟนสาวของเขาอยู่เลย

     ทวิกส์ เคยเป็นคนที่เข้ามาดูแลหัวใจอันบอบช้ำของ แพททินสัน หลังจากที่เขาต้องแยกทางกับ คริสเท่น สจ๊วร์ต นักแสดงสาวคนดังไป ซึ่งช่วงแรกๆ ความรักของทั้งคู่ก็ร่าบรื่น ไร้อุปสรรคใดๆ ทั้งนั้น

     อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงเดือนตุลาคม ปีก่อนมันกลับเกิดข่าวสุดช็อกขึ้นเพราะมีการระบุว่าทั้งคู่เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อย ทั้งที่พวกเขาปลูกต้นรักกันมาตั้งแต่ช่วงเดือนกันยายน ปี 2014 แต่ล่าสุดหลังจากได้ดูโฆษณาของ Apple ที่ ทวิกส์ ร่วมเล่นนั้น มันก็ทำให้ แพททินสัน ย้อนนึกถึงอดีตคนรักทันที

    "เขายังรักเธอมากๆ และการได้ดูโฆษณาชิ้นนี้มันก็ทำให้เขาหวนนึกถึงความยอดเยี่ยมของเธอ เขาได้เห็นพรสวรรค์ของเธอ, ได้เห็นรอยยิ้มของเธอ และการได้เห็นของแบบนั้นมันก็ทำให้เขามีความสุข เพราะมันทำให้เขาหวนนึกถึงความหลัง มันทำให้เขาย้อนนึกถึงช่วงที่พวกเขายังอยู่ด้วยกัน มันแสดงให้เห็นถึงทุกด้านที่ดีๆ ของเธอ มันจะทำให้เขากลับไปคบกับเธอรึเปล่าน่ะเหรอ ? ไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้หรอก" วงใน ระบุ


 

เครดิตภาพ : AKM-GSI