ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 มีนาคม 2561 เวลา 14:09

"พิตต์"ขอโสด1ปีกำลังเน้นรักษาสุขภาพ

ตลอดเวลาที่ผ่านมาหลายคนก็เฝ้ารอคอยอย่างใจจดใจจ่อว่าใครจะเป็นหวานใจคนใหม่ของ แบรด พิตต์ ดาราชายคนดัง แต่มันอาจจะต้องรอนานสักหน่อยกว่าที่คนทั่วโลกจะได้เจอคนนั้น เพราะล่าสุด เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษแฉว่าเจ้าตัวกำลังให้ความสำคัญกับการรักษาสุขภาพ และยังไม่คิดมีแฟนใหม่ โดยจะขอเป็นโสดสัก 1 ปี

     หัวใจของ พิตต์ ต้องโดดเดี่ยวหลังจากที่ แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดงหญิงระดับโลกตัดสินใจยื่นหย่ากับเขา หลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่าฝ่ายชายทำตัวไม่ค่อยดีกับลูกๆ ซึ่งต่างฝ่ายต่างก็แสดงเจตนารมณ์อย่างชัดเจนว่าไม่ต้องการกลับไปเป็นคู่รักกันอีกแล้ว แม้ว่าจะงสบศึกกันเพื่อลูกๆ ไปแล้วก็ตาม

     หลังจากที่โดนยื่นหย่าไปนั้น พิตต์ ก็ตกเป็นข่าวกับดาราหญิงหลายคน โดยเฉพาะรายของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน อดีตคนรักของเขาที่เป็นโสดเหมือนกัน แต่จากกระแสข่าวล่าสุดมันกลายเป็นว่า พิตต์ ยังไม่คิดหาคนรักใหม่แต่อย่างใด

     "แบรด เอาตัวเองออกห่างจากเรื่องความรัก เขากำลังทำให้ตัวเองหุ่นผอมลง, กินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ และเลิกเหล้าให้ได้ นับตั้งแต่เป็นผู้ใหญ่เขาก็พัวพันกับเรื่องความรักแทบจะตลอดเวลา แต่ตอนนี้เขาเป็นโสดแล้ว เขาได้ทำสิ่งที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีโอกาสได้ทำ ตอนนี้เขาให้ความสำคัญกับตัวเองมากที่สุด" วงใน ระบุ

 

เครดิตภาพ : Getty, REX