ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 มีนาคม 2561 เวลา 13:28

"ลอว์เรนซ์"ไม่ชอบมีเซ็กซ์หวั่นติดเชื้อจนป่วยหนัก

เรื่องราวของ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงสาวคนดังมันมีหลายเรื่องราวที่น่าสนใจ แต่คงมีไม่กี่อันที่จะน่าสนใจมากไปกว่าอันนี้ เพราะล่าสุดเจ้าตัวบอกว่าไม่ชอบมีเพศสัมพันธ์สุดๆ!

     ลอว์เรนซ์ นับเป็นหนึ่งในดาราที่มีใบหน้าสวยงาม และมีรูปร่างเซ็กซี่มากที่สุดคนหนึ่งของยุคนี้ ซึ่งนั่นก็ทำให้เธอได้รับบทบาทที่ออกแนวเซ็กซี่อยู่บ่อยๆ แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าเธอจะชื่นชอบเรื่องเซ็กซ์แต่อย่างใด

     นักแสดงวัย 27 ปี ให้สัมภาษณ์กับ เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษว่า "ฉันมักจะพูดเหมือนประมาณว่าชอบอวัยวะเพศชายก็จริง แต่ที่จริงแล้วเมื่อฉันมองย้อนกลับไปถึงเรื่องเพศสัมพันธ์แล้วเนี่ย มันก็มีแค่ตอนที่ฉันมีเซ็กซ์กับแฟนเท่านั้นแหละ"

     "ฉันอาจจะพูดเหมือนกับว่าตัวเองชอบมีเซ็กซ์ก็จริง แต่ที่จริงฉันไม่ค่อยชอบมันนักหรอก ฉันแทบจะมีนิสัยกลัวเชื้อโรคเลยล่ะ ฉันอยู่มาจนถึงทุกวันนี้โดยที่ไม่มีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์เลย อวัยวะเพศชายมันอันตรายมากเลยนะ ถ้าฉันมีโอกาสเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์แล้วล่ะก็ แพทย์ก็จะรีบเข้ามาจัดการทันที ฉันกลัวเชื้อโรคเยอะประมาณนั้นแหละ" ลอว์เรนซ์ เผย

      ถึงกระนั้น ลอว์เรนซ์ ก็บอกว่าถึงแม้จะไม่ชอบมีเพศสัมพันธ์ แต่เธอก็ยังคิดที่จะมีแฟนอยู่ "ตอนนี้ฉันไม่ได้คบกับใครอยู่ ฉันขอบอกให้ชัดเจนเลยว่าฉันไม่ได้มีเซ็กซ์มานานมากแล้ว แต่ฉันก็อยากมีแฟนนๆ มันก็แค่ว่าหาคนเป็นแฟนได้ยากเท่านั้นเอง!"

 

เครดิตภาพ : Getty