ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 มีนาคม 2561 เวลา 13:25

"โอลิเวีย มันน์"โต้เปล่ากิ๊ก"จัสติน เทอโรซ์" ยันไม่เอาผัวเก่าเพื่อนเป็นแฟน

โอลิเวีย มันน์ นักแสดงสาวคนสวย ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมว่า เธอไม่ได้เดทกับ จัสติน เทอโรซ์ อดีตสามีของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดาราสาวคนดัง แต่อย่างใด

     มันน์ ได้แชร์ข้อความของเธอกับแฟนๆ หลังจากมีข่าวลือออกมาว่าแอบกิ๊กกับ เทอโรซ์ ซึ่งนางเอกสาวเขียนว่า "พระเจ้าช่วย มันงี่เง่ามาก"

     "ถึงแท็บลอยด์ต่างๆ กรุณาหยุดจับคู่ฉันกับแฟนเก่าของพวกเพื่อนๆ ได้เแล้ว" เธอเขียนลงอินสตาแกรม สตอรี่ "ไม่ได้ว่าคนที่เดทกับแฟนเก่าเพื่อนหรอกนะ แต่นั่นไม่ใช่สไตล์ของฉัน โอเค ขอบคุณมาก บาย!"

     มันน์ เคยร่วมงานกับ อนิสตัน และ เทอโรซ์ ในหนังเรื่องต่างๆ โดยเธอเล่น Office Christmas Party กับอดีตสตาร์สาว Friends และให้เสียงพากย์ใน The Lego Ninjago Movie ร่วมกับดาราหนุ่ม Leftovers ขณะที่คู่รักดาราได้ประกาศแยกทางกันเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ หลังแต่งงานกันมาได้ 2 ปี

     นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ มันน์ ต้องออกมาปฏิเสธข่าวลือที่ว่าเธอไปคบกับอดีตแฟนหนุ่มของเพื่อน ย้อนไปเมื่อเดือนมกราคม ดาราสาว X-Men ก็ถูกโยงว่าเดทกับ คริส แพรตต์ หลังจากที่เขาเลิกกับ แอนนา ฟาริส แล้ว

     "1.ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่ดูหมิ่นและหัวเสียหลังเลิกกับแฟน 2.ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่-โกรธแค้น-ผู้หญิงคนอื่นที่มาเดทกับแฟนเก่าตัวเอง 3.ต่อให้ฉันเดทกับ คริส แพรตต์ จริงๆ พวกแท็บลอยด์ก็เข้าใจฉันกับ แอนนา ฟาริส ผิดไป" เธอเขียนเมื่อวันที่ 21 มกราคม "4.ผู้หญิงให้ความเคารพและรักกันมากกว่าที่บางคนคิด 5. คริส กับฉันจะเป็นชื่อคู่จิ้นที่อุบาทว์มาก ไม่ว่าจะเป็น โครลิเวีย, พรันน์, คริสเวีย, โอลิแพรตต์" 

     สำหรับ มันน์ เคยเดทกับ อารอน ร็อดเจอร์ส สตาร์เอ็นเอฟแอล เป็นเวลา 3 ปี ก่อนจะเลิกรากันไปเมื่อเดือนเมษายน 2017 โดยฝ่ายชายหันไปคบกับ ดานิก้า แพทริก นักขับรถนาสคาร์สาวคนสวยแทน


 
เครดิตภาพ : WireImage, REX/SHUTTERSTOCK