ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 มีนาคม 2561 เวลา 05:53

"เดอะ ร็อก"ซาบซึ้งหัวใจขอบคุณทุกหน่วยงานช่วยชีวิตลูกสาว

เหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้เสมอ ! ดเวย์ "เดอะ ร็อก" จอห์นสัน พระเอกกล้ามโต แสดงความรู้สึกซาบซึ้งใจต่อฮีโร่ในชีวิตจริง ที่ช่วยเหลือลูกสาวตัวน้อยของเขาจากสถานการณ์ที่สุดเลวร้าย โดยงานนี้ ยอดนักแสดงมากความสามารถ ขอบคุณทุกๆ คนที่ทำให้ทายาทของเขาปลอดภัย

          ดารา-นักมวยปล้ำ วัย 45 ปี ขอบคุณหน่วยดับเพลิงลอสแองเจลิส ที่ตอบสนองการขอความช่วยเหลือของตนเป็นหน่วยงานแรก ตามด้วยทีมแพทย์โรงพยาบาลยูซีแอลเอ และโอเปเรเตอร์ 911 สำหรับความช่วยเหลือของพวกเขาในช่วงระหว่าง จัสมิน ลูกสาววัย 2 ขวบของเขาอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้าย

          นักแสดงจากภาพยนตร์มากฝีมือ กล่าวว่า "เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่นมา มีบางอย่างเกิดขึ้นกับผมและครอบครัวของผม ผมไม่เคยอยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับใครก็ตาม แต่แน่นอนว่าเหตุฉุกเฉินเกิดขึ้นได้เสมอ เรายุ่งตลอดทั้งคืนในห้องฉุกเฉิน เราเจอสิ่งที่น่ากลัวเกิดขึ้นกับลูกสาวตัวน้อยของเรา เจ้าหนูจัสมิน ตอนนี้เธอโอเคแล้ว ขอบคุณพระเจ้า"

ขอบคุณครับผม

          อย่างไรก็ตาม เดอะ ร็อก ซึ่งโด่งดังสุดขีดจากภาพยนตร์แฟรนไชส์สุดฮิต "Fast & Furious" ไม่ยอมเปิดเผยว่าลูกสาวเป็นอะไรถึงต้องให้เจ้าหน้าที่ฉุกเฉินเข้ามาช่วยเหลือ "ผมอยากขอบคุณมากๆ สำหรับทุกๆ คนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้"

          นอกจากนี้ จอห์นสัน ยังได้กระตุ้นให้บรรดาพ่อแม่ที่ต้องพบกับเหตุการณ์วิกฤติที่คล้ายๆ กันกับลูกๆ ของพวกเขา จะต้องมีสติในขณะที่เกิดสถานการณ์แบบนั้น "เลือกสิ่งที่เราต้องพร้อมที่สุด โดยเฉพาะในช่วงเวลาสุดตึงเครียดแบบนี้"

          ทั้งนี้ จัสมิน เป็นลูกคนแรกของ สตาร์ดังวงการมวยปล้ำดับเบิ้ลยูดับเบิ้ลยูอี ที่เกิดกับ ลอเรน ฮาเชี่ยน  แฟนสาวคนปัจจุบันโดยเมื่อเร็วๆ นี้ทั้งสองคนก็เพิ่งจะเปิดเผยว่ากำลังมีทายาทสืบสกุลคนที่สองด้วยกัน และคาดว่าเจ้าตัวน้อยจะออกมาลืมตาดูโลกในเดือนธันวาคมนี้  อย่างไรก็ตาม เดอะ ร็อก มีลูกสาวชื่อ ซิโมเน่ วัย 16 ปีที่เกิดจากความสัมพันธ์ในอดีตด้วย

ตัวใหญ่ใจต้องนิ่ง

ครอบครัวคือทุกอย่าง

เครดิตภาพ : ABC News, instagram