ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 มีนาคม 2561 เวลา 13:21

โปรเจคต์รวมตัว"สไปซ์ เกิร์ลส์"สะดุด"เมล ซี"เผย"เจ๊วิค"ยังไม่จริงจังเท่าไหร่

การกลับมารวมตัวกันของ 5 สาว สไปซ์ เกิร์ลส์ เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังเจอกำแพงตั้งแต่ช่วงเริ่มต้น เพราะล่าสุด เมล ซี ออกมายอมรับเองว่า วิคตอเรีย เบ็คแฮม ยังไม่คิดที่จะทำงานร่วมกับสาวๆ คนอื่นแบบจริงจังเท่าไหร่

     "เจ๊วิค", เมล บี, เอ็มม่า บันตัน, เมล ซี และ เจอร์รี่ ฮอร์เนอร์ เคยสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมเอาไว้จนทำให้พวกเธอโด่งดังเป็นพลุแตก ซึ่งหลังจากแยกวงกันไปแล้วนั้น หลายคนก็เฝ้ารออย่างมีความหวังมาโดยตลอดว่าสักวันหนึ่งพวกเธออาจจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

     กระทั่งล่าสุด เมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้มันก็มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าพวกเธอจะกลับมาทำงานด้วยกันในโปรเจกต์ที่น่าตื่นเต้น แต่หลังจากนั้นมันก็มีข่าวไม่ดีออกมาบ่อยครั้ง อย่างเช่นการที่ ไซม่อน ฟูลเลอร์ ผู้จัดการของพวกเธอบอกว่ามีสาวๆ จริงจังกับงานนี้ 4 คน ไม่ใช่ทั้ง 5 คน และล่าสุด เมล ซี ก็เปิดเผยว่า วิคตอเรีย ยังไม่เต็มใจที่จะร่วมโปรเจกต์ของพวกเธอเท่าไหร่นัก ซึ่งมันก็ทำให้แผนทุกอย่างชะลอไปด้วย เพราะพวกเธอตั้งใจที่จะเดินหน้าโปรเจกต์นี้ก็ต่อเมื่อมีครบ 5 คนเท่านั้น

     "วิคตอเรีย ค่อนข้างแสดงออกอย่างชัดเจนอยู่แล้วนะ เธอไม่อยากร่วมโปรเจกต์ในตอนนี้เท่าไหร่ ฉันคิดว่าเราต้องเดินหน้ากันก็เฉพาะตอนที่มี 5 คนเท่านั้น ดังนั้นตอนนี้มันเลยยุ่งยากพอตัว มันยังอยู่ในช่วงต้นอยู่ เราไม่ได้คุยเกี่ยวกับเพลงใหม่ หรือการอออกทัวร์ด้วยกันในตอนนี้เลย มันก็แค่เรารวมตัวกันเพื่อจุดประกายสิ่งที่เราเคยมีร่วมกันอีกครั้ง และทำงานร่วมกับ ไซม่อน อีกหน" เมล ซี ให้สัมภาษณ์กับ เดอะ ซัน สื่อชื่อดังของเมืองผู้ดี

     ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้มันมีข่าวลือว่า สไปซ์ เกิร์ลส์ จะไปทำการแสดงที่ London Pride ด้วย แต่ เมล ซี ก็บอกว่าพวกเธอคงยังไม่ขึ้นแสดงบนเวทีในปีนี้แน่ๆ "มันคงจะเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการกลับมารวมตัวกันของ สไปซ์ เกิร์ลส์ แต่ฉันไม่คิดว่าพวกคุณจะได้เห็น สไปซ์ เกิร์ลส์ ขึ้นแสดงบนเวทีในปีนี้หรอก"

 

เครดิตภาพ : Getty