ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 มีนาคม 2561 เวลา 13:17

"บลีโอน่า เกเรติ"แรงสะเด่าเร้าใจสวมซีทรูโชว์เต้าเขย่างานอาฟเตอร์ปาร์ตี้

ถ้าใส่แบบนี้ไม่ต้องใส่ก็ได้นะ ! บลีโอน่า เกเรติ นักร้องใจเด็ด สวมชุดโคตรสยิวไปร่วมงานปาร์ตี้หลังงานประกาศผลรางวัลออสการ์ ประจำปี 2018 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (วันจันทร์ตามเวลาประเทศไทย) โดยใครเห็นต้องหันหน้ากลับไปดูจนแทบคอเคล็ดเลยทีเดียว

     เป็นเรื่องปกติหลังเสร็จงานประกาศรางวัลตุ๊กตาทองฮอลลีวู้ดแล้ว ต้องมีการจัดงานอาฟเตอร์ ปาร์ตี้ ที่วานิตี้ แฟร์ ออสการ์ ปาร์ตี้ เพื่อเป็นการสร้างมิตรภาพ และความสนุกผ่อนคลายสำหรับคนในวงการบันเทิง โดยเซเลบริตี้หลายคนพร้อมที่จะจัดเต็มกับชุดเสื้อผ้าหน้าผม

     อย่างไรก็ตามงานนี้คงไม่มีสตาร์คนไหนกล้าเหมือนกับ เกเรติ ที่มาในชุดซีทรูชนิดที่เห็นทุกสัดส่วนสาว โดยช่วงล่างยังพอทนเพราะเธอใส่กางเกงในสีดำตัวใหญ่ แต่ช่วงบนใครเห็นเลือดกำเดาแทบทะลักเพราะชุดมันโปร่งใส่จนเห็นสองเต้าเต็มๆ โดยเธอช่างแสนดีใช้สก็อตต์เทปติดที่ "จุก" เพื่อกันอุจาด 

     แม้ว่า เกเรติ จะใช้วิธีการทาลิปสติกสีแดงก็ตาม แต่ดูเหมือนว่าทุกๆ คนที่อยู่ร่วมงานอาฟเตอร์ ปาร์ตี้ จะไม่ได้สนใจปากแดงๆ (ไว้ใจ๋ได้กา) ของเธอสักเท่าไหร่

     ขณะที่ในงานเดียวกัน เอมิลี่ ราทาจคอฟสกี้ นางแบบสาวพราวเสน่ห์ ควง เซบาสเตียน แบร์-แม็คคลาร์ด สามีใหม่แกะกล่อง ไปร่วมงานดังกล่าวด้วยเช่นกัน โดย ราทาจคอฟสี้ มาในชุดราตรีสีแดงเรียบง่ายแต่เซ็กซี่ ขณะที่พ่อยอดยาหยีใส่สูทผูกหูกระต่ายหล่อสุดๆ
 

เครดิตภาพ : REX/Shutterstock, Getty Images