ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 มีนาคม 2561 เวลา 06:26

ช็อก!"เคนดัลล์ เจนเนอร์"เข้าโรงหมอ ผลข้างเคียงฉีดวิตามินทางสายน้ำเกลือ

เกือบไปแล้ว ! เคนดัลล์ เจนเนอร์ นางแบบสาวสุดสวย โดนหามเข้าโรงพยาบาลเพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่จะเริ่มงานประกาศผลรางวัลออสการ์ประจำปี 2018 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (วันจันทร์ตามเวลาประเทศไทย) เพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายหลังมีปัญหาสุขภาพจากการใช้วิตามิน

     "เอนเตอร์เทนเมนต์ ทูไนท์" สื่อชั้นนำในสหรัฐฯ แฉสนั่นว่า สาวสวยประจำตระกูลคาร์ดาเชี่ยน-เจนเนอร์ วัย 22 ปี ใช้วิธีการให้สารวิตามินทางสายน้ำเกลือ และเกิดผลข้างเคียงที่ไม่สู้ดีนัก ทำให้เธอต้องรีบเข้ารับการตรวจร่างกายที่เซดาร์ส-ซิไน เมดดิคอล เซ็นเตอร์

     "เธอทำงานหนักมาตลอด และมักจะใช้สารวิตามินทางสายน้ำเกลือ มาตลอดช่วงสุดสัปดาห์ และมันส่งผลกระทบที่ย่ำแย่สุดๆ เคนดัลล์ ต้องเข้ารับการตรวจร่างกายที่เซดาร์ส และรีบฟื้นตัวให้เร็วที่สุด เคนดัลล์ ทำอะไรเยอะแยะมากมาย และแทบไม่เหลือเรี่ยวแรง ดังนั้นเธอก็เลยใช้วิธีการให้สารวิตามินทางสายน้ำเกลือซึ่งเธอทำบ่อยๆ" แหล่งข่าว ระบุ

เซ็กซี่แบบย่อมเยา

     สำหรับการให้สารวิตามินทางสายน้ำเกลือไม่ใช่เรื่องใหม่ของบรรดาเซเลบริตี้ โดยมีคนดังมากมายผ่านการใช้วิธีนี้มาแล้ว รวมทั้ง มาดอนน่า, ริฮานน่า, คริสซี่ ไทเก้น, จอห์น เลเจนด์ และ เจน ฟอนด้า ซึ่งทั้งหมดยอมรับว่าพวกเขาเคยใช้วิธีการแบบนี้มาแล้ว

     ขณะเดียวกันนิตยสาร "พีเพิ่ล" รายงานว่าการให้สารวิตามินทางน้ำเกลือต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 100-300 ดอลล่าร์สหรัฐฯ (ราว 3,500-10,500 บาท) ต่อครั้ง  และสามารถช่วยฟื้นฟูร่างกายจากเมาค้าง หรืออาการเหนื่อยล้าจากการนั่งเครื่องบิน

ครอบครัวเซเลบริตี้จริงๆ

     ทั้งนี้หลังจากออกมาจากโรงพยาบาลแล้ว เจนเนอร์ เลือกที่จะไปร่วมงานออฟเตอร์ ปาร์ตี้ วานิตี้ แฟร์ ออสการ์ ช่วงค่ำคืนวันอาทิตย์ โดยแหล่งข่าวอีกราย เผยว่า "มีหลายๆ อย่างที่ไม่เป็นไปตามแผน แต่เธอก็สามารถกลับมาร่วมงาน และดูน่าเหลือเชื่อมากๆ ที่งานออฟเตอร์ ปาร์ตี้ ออสการ์"


ทำงานหนักจนร่างกายทรุด

 

เครดิตภาพ : WireImage, NY Daily News, REX, Glamour