ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 มีนาคม 2561 เวลา 13:20

"พิตต์"เอาจริงหรือพูดเล่น?รอคบ"แฮดดิช"ถ้าอีก1ปียังโสด

หลังจากที่ต้องเลิกรากับ แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดงหญิงระดับโลกไป หลายคนก็เฝ้ารอดูว่าใครที่จะเป็นเจ้าของหัวใจคนใหม่ของ แบรด พิตต์ ดาราชายคนดัง ซึ่งล่าสุดก็ไม่รู้ว่า พิตต์ คิดจริงจังหรือพูดเล่น เพราะ ทิฟฟานี่ แฮดดิช ดาราตลกรายหนึ่งบอกว่า พิตต์ พูดกับเธอว่าเขาจะเดตกับเธอ ถ้าเกิด 1 ปีหลังจากนี้ทั้งคู่ยังโสดอยู่

     โจลี่ ตัดสินใจยื่นเรื่องขอหย่ากับ พิตต์ หลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่าฝ่ายชายทำตัวไม่ค่อยดีกับลูกๆ ซึ่งต่างฝ่ายต่างก็แสดงเจตนารมณ์อย่างชัดเจนว่าไม่ต้องการกลับไปเป็นคู่รักกันอีกแล้ว แม้ว่าจะงสบศึกกันเพื่อลูกๆ ไปแล้วก็ตาม

     นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา พิตต์ ก็มีข่าวกับสาวมากหน้าหลายตา อย่างเช่นการกลับไปกุ๊กกิ๊กกับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดาราหญิงชื่อก้อง หรือกับ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงระดับโลก เป็นต้น แต่มันก็ไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันเลย ถึงกระนั้น ในอนาคตมันก็อาจจะมีความเป็นไปได้ที่เขาจะคบกับ แฮดดิช ถ้าต่างฝ่ายต่างยังไร้คู่ครองในอีก 1 ปีให้หลัง

     หลังจากถูกถามในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ว่าจะเลือกคบกับใครระหว่าง พิตต์, จอร์จ คลูนี่ย์ และ ฮาเวียร์ บาร์เดม นั้น แฮดดิช ก็ตอบว่า "ฉันเพิ่งเจอกับเขา (พิตต์) ในลิฟต์ และเขาก็บอกว่าอีก 1 ปีต่อจากนี้ถ้าฉันกับเขายังโสดทั้งคู่ เราก็จะมาคบกัน คุณคงรู้แล้วสินะว่าคำตอบของฉันคืออะไร แต่เขาก็มีลูกทั้ง 7 คนแล้วน่ะนะ ฉันเองก็ไม่มั่นใจเหมือนกัน ฉันไม่รู้ว่าจะยอมรับชายที่มีลูกเยอะแยะได้รึเปล่า"

 

เครดิตภาพ : Getty, Backgrid