ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 มีนาคม 2561 เวลา 05:48

"ดิ คาปริโอ"สเปกคงเดิม! เล็งสาวใหม่ระดับมิสแคลิฟอร์เนีย

สเปกคงเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ! ลีโอนาร์โด้ ดิ คาปริโอ พระเอกดีกรีออสการ์ โดนแฉสนั่นตอนนี้กำลังหว่านเสน่ห์ใส่สาววัยรุ่นผมบลอนด์ตรงสเปก, เคลลี่ จอห์นสัน มิสแคลิฟอร์เนีย จากการเปิดเผยของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอมเว็บไซต์วงการบันเทิงยอดฮิต

    ใครๆ ก็รู้ว่า "หนุ่มลีโอ" นิยมชมชอบสาวรุ่นน้องผมบลอนด์ และที่สำคัญต้องสวยระดับนางแบบ หรือไม่ก็นางเอก ล่าสุดเด็กใหม่ของ ดิ คาปริโอ ว่ากันว่าไม่ธรรมดาเพราะมีดีกรีระดับนางงามเลยทีเดียว โดยมีการเมาท์สนั่นว่าในงานปาร์ตี้หลังการประกาศผลรางวัลออสการ์ ทุกๆ คนเห็นชัดเจนว่า ดิ คาปริโอ จ้อง จอห์นสัน แบบไม่ละสายตายเลยทีเดียว

    แหล่งข่าวเผยว่า นักแสดงหนุ่มจากหนังดัง  Blood Diamond พูดคุยกับ เอ็มม่า วัตสัน และ มาร์ก็อต ร็อบบี้ แต่สายตาจับจ้องอยู่ที่นางงามแคลิฟอร์เนีย วัย 24 ปี ตลอด "ลีโอ หันหัวไปทันทีตอนที่เห็นเธอ ทุกๆ ครู้ว่าเขาสนใจสาวผมบลอนด์เสมอ บางครั้งพวกเขาพูดคุยกันเป็นกลุ่ม และเขาบอกเธอว่าเขาจะออกจากงานปาร์ตี้เพื่อไปดินเนอร์ที่เดลิลาห์"

    หลังจากจบปาร์ตี้ออสการ์ พระเอกตาโศก วัย 43 ปี ได้เชิญเธอไปปาร์ตี้กับเขา และเพื่อนๆ ที่เดลิลาห์ ไนท์คลับดังในลอสแองเจลิส งานนี้ จอห์นสัน ตอบตกลงทันที "เคลลี่ เพิ่งจะหมั้นเมื่อเร็วๆ นี้ แต่เธอไม่สามารถปฏิเสธการไปปาร์ตี้กับ ลีโอ ได้ และปล่อยให้เขาเอนเตอร์เทนเธอ กับเพื่อนๆ ที่โต๊ะส่วนตัวของเขาที่ไนท์คลับ แถมพวกเขายังแลกเบอร์โทรกันด้วย" แหล่งข่าววงใน กล่าว

    แม้ว่า จอห์นสัน จะมีแฟนแล้วก็ตาม แต่เธอก็ไม่อายที่จะโชว์เพื่อนใหม่ระดับพระเอกพันล้านผ่านอินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิต โดยที่ได้แชร์ภาพขณะย่ำราตรีพร้อมเขียนข้อความว่า "เมื่อคืนที่ผ่านมาฉันได้อยู่ร่วมกับ อัชเชอร์, โทบี้ แม็คไกวร์ และ ลีโอนาร์โด้ ดิ คาปริโอ"

    "ขณะที่รอบๆ ห้องยังมี เดอะ วีคเอนด์, โรเบิร์ต แพททินสัน, เดร็ค, ดาน่า ไวท์, เอ็มม่า สโตน, วินซ์ วอห์น, แอชลี่ย์ เกรแฮม, บริตทานี่ย์ สโนว์, จอห์น เมเยอร์, แอนดี้ บราโว่, และบรรดาผู้คนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์อีกเยอะแยะมากมายที่บ้ายของ พอล แม็คคาร์ทนี่ย์"

    "รู้ไหม ฉันแทบบ้า การได้พบกับทุกๆ คนมันเป็นเหมือนฝัน มันแทบไม่น่าจะเป็นเรื่องจริง ขอบคุณค่ะ ดับเบิ้ลยูเอ็มอี และมิส ยูนิเวิร์ส ที่เชิญฉันไปงานปาร์ตี้ออสการ์ และขอบคุณ ลีโอนาร์โด้ คิ คาปริโอ ที่ให้เราได้นั่งอยู่ที่โต๊ะของคุณที่ เดลิลาห์ หลังจากนั้น คืนสุดท้ายเป็นหนึ่งในค่ำคืนที่ดีที่สุดในชีวิตของฉัน" จอห์นสัน ระบุ


 

เครดิตภาพ : View Celebs,CatDumb.com, getty