ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 มีนาคม 2561 เวลา 02:05

สุดทางรัก!อดีตดาราขวัญใจวัยรุ่น"อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน"หย่าแล้ว

ผ่านพ้นเดือนแห่งความรักไปได้ไม่ทันไร ก็เกิดกรณีรักแตกแยกทางของอีกหนึ่งคู่รักดาราดังเสียแล้ว เมื่อ อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน นักแสดงสาวชาวอเมริกัน เพิ่งออกมาประกาศข่าวเลิกรากับ คริสโตเฟอร์ เยอเรซกี้ นักดนตรีชาวอเมริกันเชื้อสายโปแลนด์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่แต่งงานกันมาได้ราวๆ 13 ปีด้วยกัน

     อดีตดาราวัยรุ่นชื่อดังวัย 41 ปี กับอดีตนักร้องนำวง เอส.ที.ยู.เอ็น. (S.T.U.N.) วัย 41 ปี ที่มีลูกชายด้วยกัน 1 คน คือ แบร์ บลู วัย 6 ขวบ ต่างยืนยันแผนการหย่าร้างเมื่อวันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา พร้อมกับยืนยันว่าจะยังคงเป็นเพื่อนสนิทต่อกัน แม้จะแยกทางกันไปแล้วก็ตามที

     ตัวแทนของทั้งคู่กล่าวผ่าน อี! (E!) สื่อบันเทิงเมืองมะกัน ว่า "พวกเขายังคงรักกันอย่างลึกซึ้ง และเคารพกันและกัน และยังคงเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากๆ แต่ตัดสินใจร่วมกันว่าจะแยกทางกันหลังจากที่อยู่ด้วยกันมานานกว่า 20 ปีแล้ว พวกเขามีลูกชายด้วยกัน 1 คน ซึ่งพวกเขาจะทำหน้าที่เป็นพ่อแม่ร่วมกันต่อไป"

     ทั้งนี้ ซิลเวอร์สโตน ที่แจ้งเกิดดังระเบิดมาจากหนังตลกยอดนิยม "คลูเลส" (Clueless) เมื่อปี 1995 นั้น ได้พาลูกชายไปเที่ยวพักผ่อนที่เกาะฮาวายภายหลังประกาศข่าวการหย่ากับสามี แต่ยังคงบอกกล่าวความเคลื่อนไหวของตัวเองให้แฟนๆ ได้คอยติดตามผ่านทางเครือข่ายสังคมออนไลน์ตามปกติ 

เครดิตภาพ : WENN, PETA, Paramount/Everett/REX/Shutterstock