ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 มีนาคม 2561 เวลา 14:03

ตัวแทนยัน"ซานดร้า บูลล็อค"ยังไม่แต่งกับ"ไบรอัน แรนดัลล์"

หลังจากมีข่าวลือออกมาว่า ซานดร้า บูลล็อค นักแสดงสาวคนดัง กับ ไบรอัน แรนดัลล์ แฟนหนุ่ม ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดตัวแทนของดาราสาวได้ออกมาปฏิเสธว่า เรื่องนั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

     "พวกเขาไม่ได้แต่งงานกัน" ตัวแทนกล่าวถึงนางเอกสาว Gravity วัย 53 ปี กับช่างภาพหนุ่มหวานใจของเธอ โดยทั้งคู่ที่คบกันมาได้ 2 ปีครึ่งแล้ว ยังไม่ได้มีการลั่นระฆังรักแต่อย่างใด

     ย้อนไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีก่อน เพื่อนของ บูลล็อค ได้เผยถึงความสัมพันธ์ของเธอกับแฟนหนุ่มชาวลอสแอนเจลิส พร้อมชี้ว่าเขาคือ "หนึ่งในหนุ่มที่วิเศษที่สุด" เพื่อนสนิทยังกล่าวอีกว่า "ไบรอัน เดินหน้าเต็มตัวและพร้อมรับบทคุณพ่อ เขาเต็มที่ 100 เปอร์เซนต์ให้กับ หลุยส์ และ ไลล่า และเข้ากับพวกเขาได้ดีมากๆ แซนดี้ รู้สึกว่าโชคดีที่สุดที่เธอได้ทำหน้าที่พ่อแม่ร่วมกับ ไบรอัน"

     ก่อนหน้านี้ บูลล็อค ล้มเหลวกับชีวิตคู่ที่เธอแต่งงานกัน เจสซี่ เจมส์ เจ้าของเวสต์โคสต์ชอปเปอร์ส โดยทั้งคู่หย่ากันเมื่อปี 2010 หลังจาก เจมส์ ยอมรับว่าเขานอกใจเธอโดยไปมีอะไรกับหญิงสาวหลายคนตลอดช่วง 5 ปีที่อยู่ด้วยกันมา

     สตาร์สาว The Proposal เปิดใจกับนิตยสารโว้ก เมื่อเดือนตุลาคม 2013 ถึงการแยกทางของเธอ "เราต่างอยู่ในจุดที่เราสมควรอยู่" เธอเผยในช่วงเวลานั้น "ฉันอยู่ในจุดที่ฉันต้องการแล้วในตอนนี้  คุณไม่สามารถถอยหลังกลับได้ ฉันจะไม่ถอยหลัง ฉันพอใจแล้วที่ฉันมาอยู่ตรงนี้ มีความสุขอย่างยิ่งกับสิ่งที่ฉันมี ไม่มีใครเตรียมพร้อมสำหรับทุกอย่างได้" 

     สำหรับ บูลล็อค มีลูกบุญธรรม 2 คน คือ หลุยส์ ลูกชายวัย 8 ขวบ และ ไลล่า ลูกสาววัย 6 ขวบ

 

เครดิตภาพ : WireImage, Backgrid, star